Ngoài công dụng làm đẹp, dưỡng da và tóc, với tinh chất dầu dừa bạn còn có thêm một cách tẩy lông tay tự nhiên vô cùng đơn giản và hiệu quả tại nhà.
Tình trạng lông mọc lộn xộn vô tổ chức trên hai cánh tay khiến nhiều bạn gái rất phiền lòng, khiến các bạn gái đó không dám mặc nhưng chiếc áo ngắn tay năng động hay những chiếc áo hai dây, áo không tay gợi cảm. Việc tẩy lông tay bằng các phương thức thủ công như cạo nhổ lại thường gây đau đớn và khiến cho lông sau khi mọc lại thường cứng, đen và dày hơn.

Dầu dừa là một loại nguyên liệu tự nhiên được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng nhờ những công dụng làm đẹp hiệu quả của nó. Có tác dụng cung cấp độ ẩm và giúp cho làn da trở nên mềm mại hơn nên dầu dừa được nhiều người sử dụng trong quá trình tẩy lông tay tự nhiên tại nhà.


Việc sử dụng dầu dừa trong quá trình tẩy lông bằng phương thức cạo hay nhổ sẽ giúp làm mềm da, lỗ chân lông mở ra khiến cho việc nhổ lông không còn khó khăn và đau đớn như khi dùng gel tạo bọt.

Cách tẩy lông tay tự nhiên hiệu quả với dầu dừa:

Bước 1: Chuẩn bị 10ml dầu dừa
Bước 2: Vệ sinh vùng da cần triệt lông sạch sẽ, trong trường hợp này là hai cánh tay
Bước 3: Bôi dầu dừa lên hai cánh tay, kết hợp mát xa nhẹ nhàng để dầu thẩm thấu nhanh hơn
Bước 4: Sau 30 phút lau sạch lại da bằng vải mềm
Bước 5: Dùng nhíp hoặc dao cạo để nhổ lông như bình thường.

>>> cách triệt lông nách tự nhiên

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến việc dưỡng da sau khi triệt lông vĩnh viễn. Cụ thể là bạn không nên vội vàng tắm rửa ngay, và khi tắm thì nên chú ý sử dụng nước lạnh, bên cạnh đó bạn nên sử dụng gel nha đam hoặc hoa hồng thoa lên hai cánh tay để làm dịu da và giảm thâm đen.

Nhìn chung, dầu dừa có thể giúp giảm đau đớn và giúp cho quá trình triệt lông diễn ra dễ dàng hơn, tuy nhiên nó không thể giúp các chị em tránh khỏi các hiện tượng như làn da bị sần sùi và nổi nhiều nốt, vùng da thực hiện tẩy lông bị thâm đen, viêm nang lông… Để tránh các hiện tượng này, bạn nên tìm đến các phương pháp triệt lông công nghệ cao mà điển hình là triệt lông vĩnh viễn Laser Diode.


Công nghệ triệt lông Laser Diode với máy eLase được đánh giá là giải pháp tối ưu trong điều trị triệt lông trên tất cả các vùng da của cơ thể nhờ ưu điểm triệt lông hiệu quả mà không hề gây đau rát, đồng thời còn mang lại cho người trị liệu làn da láng mịn vô cùng tự nhiên.