Công ty chuyên cung cấp đồ nội thất các loại: nội thất gia đình,văn phòng, nội thất ngoài trời, quán cafe,... Bán nội thất Hòa Phát chính hãng giá cạnh tranh.

Hòa Phát là cái tên đã trở nên quá quên thuộc khi nhắc tới trang thiết bị nội thất, bàn ghế tủ,... Thị trường nội thất ngày càng cạnh tranh, đã có rất nhiều công ty đã , thương hiệu tham gia vô thị trường này. Chính vì thế muốn được là sự lựa trọn hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa mua sản phẩm của mình, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sản phẩm tinh tế hơn, chất lượng hơn,...để luôn tạo sự mới lạ cho người sử dụng với mức giá tốt nhất.

Ngày nay chúng ta có thể thấy tại các trung tâm mua sắm, thương mại,...được trang bị các loại tủ siêu thị có nhiều ô có khóa, mỗi ô có chìa khóa để đảm bao các đồ dùng bên trong được bảo vệ an toàn.
Tủ đồ siêu thị chúng ta thấy ở quầy giữ đồ ở ngoài của khi chúng ta bước vào mua sắm bên trong, siêu thị trang bị tủ sắt rất nhiều ngăn để đủ cất giữ đồ của khách đến mua sắm. Mỗi ô có khóa cẩn thận để đảm bảo sự an toàn đồ cá nhân của khách.
Các tủ giữ đồ siêu thị . Chất liệu hay sử dụng: gỗ MDF, MFC công nghiệp phủ melamine, fomica, hay sơn PU công nghiệp. Độ dày tiêu chuẩn ván MDF hay MFC là 18mm.
Mọi chi tiết xin liện hệ:
MR HẢI.
ĐT: 0947 399 768
ĐỊA CHỈ: 219B, LÊ HỒNG PHONG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG