Tưng bừng chào đón năm mới, Thái Dũng đang có chương trình siêu khuyến mại nhiều, lên đến 60% khi mua Đệm Bông Ép cùng với chiếc ga chun đi kèm thật dễ thương.
Thái Dũng chuyên cung cấp Đệm Bông Ép với giá rẻ, chất liệu được đảm bảo theo dây chuyển sản xuất Hàn Quốc. Đệm với chất liệu Bông Ép, kích cỡ 1m x 1m9, 1m2 x 1m9, 1m5 x 1m9, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m, 2m x 2m2 và còn nhiều kích cỡ khác nữa, giúp người nằm có thể chọn bất cứ cái giường, cái sập, phản nào mà không cần lo là phải mua đúng kích cỡ của Đệm.
Mặt khác, Thái Dũng còn cung cấp thêm rất nhiều mặt hàng Đệm khác nhau như dem han quoc gia re, dem bong ep han quoc gia re, dem sinh vien gia re với những màu sắc phong phú, đa dạng tha hồ mà chọn.
Thái Dũng chuyên cung cấp Đệm Bông Ép:
- Đệm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc với chất liệu Bông cứng, vô cùng thoáng khí, thoáng ẩm nhanh.
- Với vỏ bọc bằng Gấm, xoa nhung, rất đẹp và vừa mặt người dùng.
- Đệm có độ phẳng cao nên tạo sự thông thoáng, tốt cho sức khỏe, tạo giấc ngủ thoải mái, chống đau lưng, giúp tuần hoàn máu tốt hơn, không có cảm giác đau lưng sau khi thức giấc, đặc biệt với cột sống của trẻ nhỏ và người già.
- Có kết cấu Gấp 3, gọn nhẹ như sofa, khi không sử dụng có thể gấp gọn cất đi, dễ di chuyển.Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
Tặng ga chun xinh xắn.
Nhận đặt làm đệm với mọi kích cỡ của lòng giường, đặt hôm trước hôm sau có hàng ngay.( hấp dẫn quá nhỉ? ^^)
Đặt hàng nhanh 0966410525 hoặc 0934428112
Yahoo: Hangtr_1412
Skype: thuyhang.a0b
Email: demthaidung@gmail.com
Website: http://thaidung.com