Sharp đã từng công bố sản phẩm smartphone “không viền màn hình” cách đây bốn tháng đã từng khiến làng di động chú ý. Trung tuần tháng 8 vừa qua Sharp tiếp tục công bố về sản phẩm nâng cấp với thông số cấu hình tốt hơn.


AQUOS Crystal sở hữu màn hình 5 inch, thiết kế vuông vức với viền trái, phải và viền trên được tối giản gần như hoàn toàn.tai phan mem zalo


Phiên bản nâng cấp AQUOS Crystal X vừa được giới thiệu tại Nhật Bản và sẽ sớm cho phép đặt hàng trước qua kênh phân phối SoftBank (tuy nhiên mức giá vẫn chưa được tiết lộ) và sản phẩm được phân khúc ở thị trường cao cấp.

Máy có màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel, chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,3GHz, RAM 2GB, 16GB bộ nhớ trong và pin dung lượng 2.610 mAh. Crystal X được nhà sản xuất trang bị camera trước 1,2MP trong khi camera sau có thông số 13MP kèm đèn flash LED.


Được biết, AQUOS Crystal X được cài sẵn Android KitKat khi lên kệ và sẽ có ba phiên bản màu máy khác nhau là đen, trắng và hồng. Hiện Sharp chưa công bố các kế hoạch cụ thể về việc sẽ đưa dòng thiết bị mới này tới thị trường Mỹ và các quốc gia khác hay không.


Tham khảo: tải game ai là triệu phú