Không gian phòng tắm ẩm ướt luôn làn bạn khó chịu, chính vì vậy việc lựa chọn mẫu vách tắm kính cao cấp cho gia đình là điều cần thiết, sau đây Việt Phong xin giới thiệu đến các gia đình hiện nay cách lựa chọn và lắp đặt mẫu vách tắm kính đẹp cho phòng tắm gia đình1. Lựa chọn vách ngăn

Có 3 loại vách ngăn chính cho bạn lựa chọn. Ưu nhược điểm của mỗi loại chúng tôi liệt kê ra ngay sau đây sẽ cho bạn có thêm kinh nghiệm để dễ dàng lựa chọn hơn.

+ Vách ngăn làm bằng Meka: Loại này rẻ vì mỏng manh nhưng thời gian sử dụng khá ngắn và nhanh bị xuống cấp

+ Vách ngăn làm bằng kính cường lực ( loại tiêu chuẩn có độ dày 8 -10mm ): Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng ( những miếng nhỏ có thể cầm ném mà không vỡ ) và khi vỡ tạo thành các hạt trơn không nguy hiểm. Loại này có độ bền và vẻ đẹp gần như vĩnh cửu. Giá của loại kính này vào khoảng 800.0000 đến 900.000đ/m2.

+ Vách tắm kính thường được làm bằng chất liệu là kính an toàn, loại kính này khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc mà vẫn dính kết tại chỗ nhờ một tấm plastic ở giữ nên sẽ hạn chế gây thương tích cho người dùng. Loại kính này cũng có khả năng chắn được những tia cực tím UV của ánh sáng mặt trời nên rất phù hợp với những bồn tắm lộ thiên.

2. Chất lượng của phụ kiện

Khi mua vách ngăn buồng tắm bạn nên hết sức chú ý đến chất lượng của các phần phụ kiện như: kẹp kính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ.. vì phụ kiện tiêu chuẩn sẽ được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ. Các thiết bị này chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

3. Cách lắp đặt

Lắp đặt nội thất phòng tắm hiện đại này vô cùng đơn giản với những lưu ý sau:

+ Bạn có thể chọn vách kính được lắp sẵn trên bệ tắm thường được bán ở các cửa hàng vật liệu xây dựng.

+ Hoặc bạn có thể yêu cầu thợ đến nhà để lắp đặt kính theo diện tích và hình dáng riêng của phòng tắm.

+ Bạn có thể yêu cầu lắp thêm những móc treo ở phần giá đỡ phía trên để treo một tấm rèm tạo sự kín đáo khi cần.

4. Vệ sinh và bảo dưỡng

Nên nên thường xuyên vệ sinh vách ngăn kính có thể bằng Vim hoặc hoá chất làm sạch vách. Lưu ý không nên để những hóa chất này bám vào các phụ kiện như tay nắm, khớp nối, giá đỡ… vì chúng sẽ bị rỉ. Đối với các phụ kiện này bạn chỉ nên lau chùi bằng bình thường.
Xem thêm: Bộ tích điện cửa cuốn an toàn

Công ty TNHH Sản Xuất TM và XD Việt Phong

Điện thoại: 04 39978085 - Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com