Bấm mí mắt là giải pháp thông minh giúp bạn mau chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp lung linh. Với khuôn mặt đẹp rạng ngời sau khi bấm mí thì ai cũng mong muốn kết quả đó được duy trì mãi mãi với một chi phí hợp lý. Tuy nhiên bấm mí vĩnh viễn được hay không và bấm mí bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng biết? Bài viết dưới đây của Linh Meo sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.


Vai trò của đôi mắt đẹp


- Phản ánh tâm hồn con người


Khuôn mặt là chân dung của tâm hồn mà đôi mắt làm công việc diễn giải. Tất cả những tình cảm của con người đều chứa đựng hết trong đôi mắt đó. Muốn đoán biết tâm trạng. tính cách chúng ta chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt của đối phương.


Đôi mắt em lặng buồn


Nhìn thôi mà chẳng nói


Tình đôi ta vời vợi


Có nói cũng không cùng


(Lưu Trọng Lư)
- Là nguồn cảm hứng vô tận trong thơ ca


Trong văn học, đôi mắt đẹp là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà văn, nhà thơ sáng tác. Khi diễn tả vẻ đẹp của mỹ nhân các nhà thi sĩ không bao giờ quên miêu tả về vẻ đẹp của đôi mắt.


- Là giác quan quan trọng nhất trong ngũ quan


Trong ngũ quan (mắt, mũi, lưỡi, tai, miệng) mỗi ngũ quan làm một nhiệm vụ khác nhau và có vai trò riêng biệt nhưng nếu chỉ được chọn 1 trong 5 giác quan đó, bạn sẽ chọn giữ lại bộ phận nào. Rất nhiều người đã cho rằng mắt là giác quan giữ vai trò quan trọng nhất. Mắt giúp ta nhìn nhận thế giới xung quanh một cách toàn diện hơn. Chúng ta sẽ không thể phát triển nếu như cứ sống mãi trong một thế giới màu đen.


Làm thế nào để có đôi mắt đẹp?


Không phải ai sinh ra cũng được sở hữu đôi mắt đẹp như Thúy Kiều (Làn thu thủy nét xuân sơn/ Hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh), Thúy Vân (Vân xem trang trọng khác vời/ Khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang). Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt đẹp như các mỹ nhân trong thơ ca hoặc các ngôi sao trên màn ảnh không còn là điều ước quá xa vời nữa nhờ kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc.


Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?


Bấm mí mắt Hàn Quốc hay nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc. Như các bạn đã biết, người Hàn Quốc vốn có đặc điểm mũi thấp, mắt một mí. Nhưng tại sao người Hàn Quốc ngày nay lại nổi tiếng về nhan sắc. Bởi ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cực kỳ phát triển, hơn 80% người dân Hàn Quốc đều sử dụng các phương pháp làm đẹp như nâng mũi S - Line và nhấn mí mắt.


Nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc tiến hành tạo nếp gấp giả bằng liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to, rõ và đẹp tự nhiên.


Nhấn mí vĩnh viễn được không?


Nhấn mí mắt làm cho đôi mắt trở nên đẹp hơn rất nhiều và gương mặt cũng có hồn hơn. Bởi vậy bất kỳ ai đi nhấn mí cũng mong muốn kết quả nhấn mí được duy trì lâu dài. Nhưng trên thực tế, nhấn mí vĩnh viễn được không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nhấn mí lúc trẻ tuổi kết quả sẽ duy trì được lâu hơn, kết quả bấm mí cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và trình độ của bác sĩ. Thông thường, nhấn mí mắt chỉ kéo dài được 2 - 5 năm, nhưng khi đi nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc kết quả kéo dài được 6 - 8 năm và có thể lâu hơn nữa hoặc vĩnh viễn có đôi mắt hai mí đẹp nếu bạn bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k.


Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?


Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bằng chỉ thẩm mỹ có giá 7 triệu đồng. Với chất liệu bấm mí bằng chỉ vàng 24k, dịch vụ bấm mí có giá 10 triệu đồng.


Nhấn mí vĩnh viễn có đau không?


Nhấn mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi người thực hiện bấm mí phải có kinh nghiệm và trình độ thì kết quả mới được đẹp. Nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm như Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh hay Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thu Hà.


Vừa rồi Linh Meo đã chia sẻ với các bạn thông tin bấm mí mắt bao nhiêu tiền, bấm mí mắt vĩnh viễn không và một số thông tin khác liên quan đến bấm mí mắt ở Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh.


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bấm mí, bạn có thể gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.