Cùng chạy theo nhu cầu xăm hình xăm thì nhu cầu xóa xăm cũng ngày càng lớn. Thế nhưng xóa xăm không đúng các sẽ để lại hậu quá khó lường. Công nghệ xóa xăm bằng laser ra đời chính là cứu cánh cho việc xóa xăm an toàn. Bài viết này phân tích rõ được ưu điểm của phương pháp xóa xăm công nghệ cao.

Trước hết là hậu quả có thể phải gánh khi xóa xăm không đúng cách:


Nhiễm khuẩn da
Sau khi xóa xăm mà có các dấu hiệu mẩn đỏ, sưng tấy, đau nhức.... là dấu hiệu của vết xăm của bạn bị nhiễm khuẩn. Rất dễ hiểu khi dùng các biện pháp xóa xăm thông thường sẽ tác động trực tiếp vùng xăm, xóa xăm không vệ sinh sạch sẽ, không có phương pháp phù hợp thì da bị kích ứng, nhiễm khuẩn là điều tất nhiên. Không chỉ vùng da vết xăm bị viêm nhiễm mà ngay cả vùng bên cạnh cũng bị nhiễm khuẩn theo.

Dị ứng
Chất nhuộm màu có trong mực xăm rất dễ làm dị ứng cho làn da mà dấu hiệu dễ thấy nhìn nhất là xuất hiện phát ban, ngứa ở khắp vùng da có vết xăm.

Vùng vết xăm có thể bị biến dạng do bị kích ứng mạnh, đặc biệt là vùng môi, vì môi là vùng da khá nhạy cảm. Xóa xăm môi không đúng cách có thể làm môi bạn biến dạng mất đi sự gợi cảm vốn có nên bạn cần đặc biệt lưu ý.

Còn hàng trăm các vấn đề khác bạn có thể gặp phải nhưng bạn không cần lo lắng. Từ khi công nghệ xóa xăm bằng laser ra đời thì mọi lo lắng đều không cần quan tâm bởi tính ưu việt của công nghệ này:


- Xóa xăm an toàn: không đau rát, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không cần có thời gian nghĩ dưỡng sau khi trị liệu.
- Vùng da xóa xăm không để lại sẹo, nhanh chóng phục hồi, sáng mịn và săn chắc hơn.
- Xóa mọi hình xăm triệt để kể cả sâu hay nông, đậm hay nhạt.
- Giá cả hợp lý.

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này mời đọc bài viết: xóa xăm