Một đôi mắt đẹp, to tròn, long lanh, là ước ao của phái đẹp. Bạn muốn mình luôn xuất hiện với cửa sổ tâm hồn hút hồn với hàng mi cong vút nhưng việc bấm mi bằng công cụ bấm mi thông thường rất khó khăn. Mỗi lần bấm mi bạn lại sợ bị đau mi mắt. Dù bạn đã bấm nhiều lần nhưng hàng mi vẫn không cong được lâu làm bạn mất tự tin. Thấu hiểu suy nghĩ của chị em, sản phẩm bấm mi bằng pin đã ra đời rất dễ dàng sử dụng.Hàng mi cong vút lôi cuốn

Với máy bấm mi pin tại Thẩm mỹ viện JW Hàn quốc, bạn không phải tốn nhiều sức lực và thời gian loay hoay bấm đi bấm lại hàng mi mà nó chẳng cong, đồng thời việc bấm mi nhiều lần như vậy sẽ rất dễ rụng mi. Máy bấm mi pin chỉ cần 1 lần là hàng mi cong vút không còn sợ bị rụng mi nữa nhé.

Xem thêm những đề tài liên quan:
>>bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu
>>Thẩm mỹ Cắt Mí Mắt

Máy sử dụng pin tiểu (pin AAA) để.........Máy bấm mi pin

Máy bấm mi không tạo cảm giác đau như công cụ bấm mi thường. Mi bạn sẽ duy trì được độ cong cả ngày. Kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chị em dễ dàng thao tác.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Lắp pin vào rãnh ở mặt ngoài.
...........
Máy bấm mi tiện dụng với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ thao tác, kể cả lúc bạn đi xa cũng có thể trang bị bên mình để làm đẹp, tạo độ cong cho hàng mi mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm không chỉ tạo độ cong cho mi mà còn duy trì độ cong trong thời gian dài – một trong những ưu điểm được người dùng yêu thích.

……..Xem đầy đủ chi tiết tại: Bấm mi pin