Đôi mắt một mí dù có được trang điểm kỹ càng thì trông vẫn không được cuốn hút như đôi mắt hai mí. Vậy những trường hợp sinh ra đã có mắt một mí bẩm sinh phải làm thế nào? Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, giải pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên trong chốc lát.


Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?


Nhấn mí mắt hay bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mí đến da mí mắt tạo thành nếp gấp mí. Nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí không đều và giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.Những ai nên nhấn mí mắt?


Nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi, mắt ít da thừa và bọng mỡ mắt có mắt một mí, mí lót, hai mí không đều, mí xấu.


Ngược lại, nếu bạn quá độ tuổi 30, hoặc quanh mắt da bị lão hóa dẫn đến chảy xệ, có bọng mỡ thì bạn nên sử dụng dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc.


Nhấn mí vĩnh viễn không?


Nhấn mí mắt nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chất liệu nhấn mí mắt tốt thì kết quả nhấn mí có thể duy trì trong thời gian từ 6 - 10 năm. Tùy vào cơ địa của từng người và vào độ tuổi nhấn mí. Nhấn mí khi tuổi cao thì tuổi thọ nhấn mí sẽ giảm đi.


Những điều bạn cần biết trước và sau khi nhấn mí mắt


Trước khi đi nhấn mí mắt


Tham khảo ý kiến bạn bè và người thân: Đây là kênh thông tin hữu ích, bạn có thể biết được nhiều thông tin chính xác từ những người thân quen đã sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt (hỏi về địa chỉ nhấn mí uy tín, giá cả...).


Lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín: Nhiều người tỏ vẻ lúng túng và cảm thấy khó khăn trong bước lựa chọn địa chỉ nhấn mí. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một cơ sở được cho là an toàn và uy tín phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:


Có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp
Có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và có sự hiểu biết về chuyên môn
Cơ sở vật chất hiện đại. Trang thiết bj y tế đạt chuẩn
Có nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến
Thời gian hoạt động lâu năm


Đến thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi nhấn mí. Thông báo tình trạng mắt cho bác sĩ.


Không dán các loại keo dán mắt hai mí trước khi tiến hành nhấn mí 2 tuần.


Không uống rươu, sử dụng các chất kích thích, nên ăn đồ ăn nhẹ trước khi bấm mí.


Không nên nhấn mí vào thời gian kinh nghiệt hoặc đang điều trị bệnh lý khác.


Tâm lý thoải mái khi nhấn mí: Trước khi nhấn mí mọi người thường cảm thấy hồi hộp và lo lắng vì không biết nhấn mí có đau không? Nhấn mí Hàn Quốc chỉ là một kỹ thuật tạo mí đơn giản, trước khi bấm mí bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ. Bấm mí trong vòng 20 phút đảm bảo bạn không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.


Chăm sóc sau khi nhấn mí


Nhấn mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào quá trình chăm sóc mắt sau khi bấm mí. Để kết quả nhấn mí được duy trì lâu dài nhất bạn cần thực hiện đúng theo những chỉ dẫn sau của bác sĩ.


Sau khi nhấn mí mắt bạn sẽ được về nhà ngay, khi này bạn cần đeo kính để tránh sự tác động của bụi bẩn cũng như ánh nắng mặt trời.


Không nheo mắt, dụi mắt, không tập trung nhìn trong thời gian quá lâu.


Tuyệt đối tránh va chạm, sờ nắn lên vùng mắt trong 1 tuần đầu.


Sau khi về nhà có thể bạn sẽ cảm thấy có một chút đau nhức, khi hiện tượng này xảy ra bạn không nên quá lo lắng. Hãy bình tĩnh xử trí theo cách sau. Thái quả 2 lát dưa chuột, để trong ngăn mát tủ lạnh 5 - 10 phút. Sau đó đắp lát dưa chuột lên vùng mắt. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.


Do không phẫu thuật nên bạn không cần có chế độ ăn kiêng. Sau 1 tháng, đến gặp bác sĩ khám lại.


Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ nhấn mí an toàn, uy tín số 1 tại Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoặc gọi điện đến số 0986 222 911 để được bác sĩ tư vấn trước khi làm đẹp.