Bạn có biết chanh và mật ong khi kết hợp với nhau sẽ cho chúng ta một cách tẩy lông tay tại nhà vô cùng đơn giản, hiệu quả, dễ làm và còn tiết kiệm.
Mật ong được ví như một thần dược làm đẹp đa năng được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng. Hầu hết các công thức mặt nạ dưỡng da làm đẹp đều có mặt loại nguyên liệu tự nhiên giàu dưỡng chất này. Mật ong giúp cung cấp các dưỡng chất có công dụng làm mềm da, chữa bệnh da khô và bong tróc. Làm se khít lỗ chân lông và khi kết hợp với nước cốt chanh chứa nhiều axit citric tự nhiên có tác dụng diệt khuẩn làm cho nang lông dễ dàng yếu và chết đi sẽ tạo ra một cách tẩy lông tay tại nhà hiệu quả và đơn giản.

Cách tẩy lông với chanh và mật ong


Chuẩn bị:
Chanh tươi
Mật ong

Cách làm:
Chanh tươi vắt lấy nước cốt
Trộn đều lượng nước cốt vừa vắt được với mật ong theo tỉ lệ 2:1, sau đó để vào trong tủ lạnh trong khoảng 15-20 cho hỗn hợp đông đặc lại.
Dàn đều lượng hỗn hợp trên lên vùng da tay cần triệt lông
Sau 30 phút tiến hành gỡ bỏ hỗn hợp trên và rửa sạch tay với nước.

>>> tẩy lông chân bang phuong phap tu nhien

Mẹo tẩy lông tay tại nhà này quả thật vô cùng đơn giản, hiệu quả và dễ thực hiện. Chưa kể mật ong hay chanh đều là những nguyên liệu gần gũi và dễ kiếm nên chi phí dành cho việc thực hiện phương pháp triệt lông này cũng rất dễ chịu. Tuy nhiên do đặc điểm không thể loại bỏ tận gốc nang lông nằm trong da nên phương pháp này chỉ có thể mang lại hiệu quả triệt lông tạm thời và chỉ phát huy hiệu quả trong trường hợp lông mỏng và thưa, sau một thời gian ngắn, lông sẽ nhanh chóng mọc lại như bình thường.

Vậy đâu là cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả trong trường hợp này?
Phương pháp triệt lông với công nghệ Laser Diode hiện được xem là một trong những giải pháp triệt lông hiệu quả hàng đầu. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao phương pháp này nhờ hiệu quả triệt lông triệt để mà không hề gây đau đớn, cực kì an toàn cho sức khỏe người điều trị.


Triệt lông vĩnh viễn Laser Diode hoạt động dựa trên nguyên lí kết hợp giữa tác động của IPL và sóng RF lưỡng cực giúp đảm bảo đem đến khả năng triệt lông hoàn hảo đồng thời rút ngắn thời gian trị liệu và tăng sự an toàn cho khách hàng trong quá trình điều trị.