Bạn muốn sở hữu một chiếc bếp điện từ Canzyđể hỗ trợ cho công việc nấu nướng mỗi ngày nhưng vẫn lo ngại rằng bếp nấu ăn không ngon. Và để giải đáp thắc mắc đó thì noithatkuongthinh.com xin được chia sẻ một vài thông tin liên quan tới bếp điện từ Canzy.
Bếp điện từ Canzy là dòng bếp kết hợp nấu nướng hiện đại của Canzy ( Italia) bếp có công suất lớn nên hiệu suất nấu ăn nhanh chóng, bếp sử dụng công nghệ hiện đại làm nóng xoong nồi trực tiếp dẫn tới hiệu quả nhiệt được tối đa. Với công nghệ nấu thông minh, không tạo khói, không khí độc có hại cho sức khỏe như CO, CO2 sinh mùi khó chịu nên đem tới cảm giác thoải mái và thân thiện hơn với môi trường hơn khi nấu nướng.
Bếp điện từ Canzy sử dụng mặt kính Schott ceran hay Ceramic có độ bền cao, chịu nhiệt, chịu lực, chịu được va đập mạnh mà lại mát lạnh khi nấu nướng, linh kiện điện tử cao cấp chính hãng trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bếp chuyển đổi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt năng đun nấu nên tiết kiệm khi đun nấu. Bếp có thể điều chỉnh nhiệt bằng các con số chính xác, gia nhiệt trực tiếp vào đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt thất thoát ra bên ngoài. Khi cần nấu nhanh có thể tăng lên mức cao nhất mà không tốn quá nhiều điện năng.
Bếp điện từ Canzy sử dụng hệ điều khiển cảm ứng đơn giản dạng ẩn mượt mà nên dễ dàng tăng giảm công suất nhiệt. Bếp có 09 mức điều chỉnh nhiệt độ được cài đặt sẵn cho nhiều món như chiên, xào, rán…có thể điều chỉnh tùy theo từng món ăn. Bếp điện từ Canzy còn nướng và quạt chả trên mặt bếp hay qua vỉ nướng một cách an toàn và thơm ngon nhất. Bếp điện từ Canzy ghi điểm với các bà nội trợ vì chúng tiện lợi, không tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi cho thức ăn chín. Ngoài ra bếp còn có hẹn giờ tắt thông minh nên bạn không sợ cháy khét vì vậy bạn có thêm thời gian chuẩn bị để nấu các món ăn khác hay có thời gian nghe điện thoại hay nhắn tin.