Các bạn có biết đến huyền thoại Marilyn Monroe không? Bà là một nữ diễn viên, một biểu tượng sex và là hình tượng Kpop nổi tiếng của nước Mỹ trong thế kỷ XX. Bên cạnh sự nổi tiếng về tài năng, Monroe còn được biết đến là người phụ nữ đầu tiên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa sắc đẹp. Chính chiếc mũi Plastic là một trong những yếu tố đưa cô gái tỉnh lẻ vô danh của vùng Standars - Jin thành một minh tinh tỏa sáng. Một chiếc mũi cao thẳng, cánh mũi nhỏ giúp gương mặt các thiếu nữ trở nên thanh thoát, cao sang và thanh tú hơn gấp bội phần. Ngày nay, kỹ thuật chỉnh sửa mũi đã trở nên phổ biến và được phụ nữ Việt ưa chuộng.Tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp ở mỗi quốc gia, mỗi khu vực là khác nhau phụ thuộc vào cấu trúc xương. Nếu như người châu Âu thường có chiếc mũi cao, đầu mũi lớn, sống mũi thẳng từ trán xuống thì người châu Á lại có chiếc mũi với sống mũi thấp và tẹt. Ở Việt Nam, mũi dọc dừa được coi là chuẩn mực của chiếc mũi đẹp. Và thật may mắn cho chúng ta, Việt Nam cùng nằm chung trong một khu vực với Hàn Quốc - quốc gia đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Người Hàn Quốc cũng có đặc điểm khuôn mặt tương đối giống người Việt Nam như dáng mũi thấp, tet, đầu mũi to bè hai bên và mắt một mí. Vì vậy, khi phương pháp nâng mũi S Line vàbấm mí mắt Hàn Quốc ra đời đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chị em phụ nữ Việt.
Nâng mũi S Line với chất liệu sụn tự thân
Nếu như trước đây, nâng mũi đơn thuần chỉ là thao tác nâng cao sống mũi bằng chất liệu độn sinh học. Phương pháp này tồn tại nhiều hạn chế như dáng mũi thô cứng không tự nhiên, chất liệu sụn nhân tạo cứng làm cho đầu mũi bị bóng đỏ, lộ đầu mũi... Thì sự ra đời của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đã khắc phục toàn bộ nhược điểm trên.
Chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn sườn non, sụn vách ngăn...có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể người. Sụn tự thân có độ mềm mại cao, cao gấp 200 lần so với sụn nhân tạo là yếu tố quyết định tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi.Nâng mũi S Line có đau không?

Nhiều người dù rất muốn đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc nhưng lại lo sợ rằng nâng mũi có đau không? Nâng mũi là một tiểu phẫu tương đối đơn giản được thực hiện nhanh chóng. Tùy thuộc với mức độ phức tạp của ca nâng mũi mà thời gian kéo dài từ 30 - 60 phút.
Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bạn không còn phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có đau không nữa. Bởi, quy trình nâng mũi tại Thẩm mỹ Hà Thanh được thực hiện một cách khoa học, chính xác đúng theo yêu cầu của Bộ y tế. Trước khi nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và gây tê. Do đã được gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật nên khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.
Sau khi nâng mũi xong khách hàng không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể tự ra về và sinh hoạt như bình thường. Trong 1 - 2 ngày đầu, có thể sẽ xuất hiện một vài triệu chứng sưng tê nhẹ, nhưng bạn đừng quá lo lắng. Bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau giúp bạn.Nâng mũi giá bao nhiêu?
Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, việc chị em bỏ ra một khoản tiền để đầu tư làm đẹp không còn là vấn đề quá to tát nữa. Chi phí nâng mũi S Line ở các cơ sở thẩm mỹ phụ thuộc nhiều vào yếu tố như chất liệu nâng mũi, địa chỉ nâng mũi, bác sĩ thực hiện nâng mũi là ai, độ phức tạp của ca nâng mũi.
Tuy nhiên, nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bạn sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi. Chi phí nâng mũi phụ thuộc duy nhất vào chất liệu nâng mũi và độ phức tạp của ca nâng. Ví dụ giá nâng mũi S Line đơn thuần sẽ thấp hơn so với những ca nâng mũi chỉnh sửa mũi hỏng.
Thông thường, nâng mũi S Line Hàn Quốc bọc sụn ở Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có giá 25 - 40 triệu.Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi cũng như các dịch vụ làm đẹp khác tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, quý khách vui lòng gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.