Nếu như bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội muốn mua thiết bị vệ sinh cho phong vệ sinh nhà mình, hay bạn xây sửa nhà bạn có thể đến trực tiếp showroom để mua hàng. Chúng tôi là địa chỉ phân phối được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tinh thần phục vụ khách hàng nhiệt tình thân thiện. Cùng hoàn thiện không gian ngôi nhà của bạn với những thiết bị nhà tắm giá rẻ cao cấp viglacera cao cấp mẫu mã đẹp mắt giá thành hợp lý. Không gian của người Việt đẹp hơn khi sử dụng sản phẩm Việt.

Địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng uy tín nhất Hà Nội. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về mẫu mã cúng như giá cả. Khi mua tại nhà phân phối Nội Thất Kim Tín bạn sẽ luôn có những sản phẩm tốt nhất.

Nội Thất Kim Tín tự hào là trung tâm phân phối thiết bị nhà tắm lớn nhất Hà Nội. Đến với showroom trưng bày sản phẩm tại 58A,Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội của chúng tôi bạn có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt những mẫu giá bồn cầu vệ sinh rẻ sáng bóng, sen vòi cao cấp , những mẫu gạch trang trí đẹp mắt, chậu rửa mặt viglacera thiết kế hiện đại…

Không gian phòng tắm hay phòng vệ sinh của bạn có thể hoàn thiện với chi phì nhỏ nhất khi bạn lựa chọn nhà phân phối . Với phương châm hoạt động luôn lấy uy tín là nền tảng sẽ đảm bảo cho bạn những sản phẩm chất lượng và giá thành ưu đãi nhất.