Máy hút sữa Medela là sản phẩm rất được các mẹ tin dùng hiện nay, đồng thời cũng là máy hút sữa được các bệnh viện, cơ sở y tế tin tưởng và có những đánh giá cao về chất lượng.

Máy hút sữa Medela là sản phẩm rất được các mẹ tin dùng hiện nay, đồng thời cũng là máy hút sữa được các bệnh viện, cơ sở y tế tin tưởng và có những đánh giá cao về chất lượng. Thương hiệu Medela là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nuôi con bằng sữa mẹ, với hơn 50 năm kinh nghiệm và những sản phẩm của thương hiệu này đã được tin dùng ở 90 nước khác nhau trên thế giới. Với những tiêu chuẩn chất lượng của mình, máy hút sữa Medela đã thành công hỗ trợ rất nhiều mẹ khác nhau có thể mang đến dòng sữa mẹ đầy đủ dưỡng chất cho trẻ.

Máy hút sữa


Bằng thương hiệu uy tín và chất lượng của mình, không khó để máy hút sữa Medela nhận được sự tin tưởng từ các mẹ. Song các mẹ cũng cần tìm hiểu về các dòng sản phẩm máy hút sữa Medela để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình, đồng thời cũng tiết kiệm nhất. Cách thường được áp dụng nhất để các mẹ có lựa chọn chiếc máy hút sữa cho mình là các mẹ cân hiểu mình sẽ dùng máy hút sữa với tần suất như thế nào. Những mẹ phải sử dụng với tần suất cao, thường xuyên thì có thể chọn máy hút sữa đôi để có thể hút 2 bên cùng lúc như máy hút sữa Medela Freestyle, Medela Swing Maxi để giúp các mẹ tiết kiệm thời gian tối đa và có thể chơi với con, chăm con hoặc làm những việc khác.

Gửi trọn yêu thương


Hoặc nếu mẹ nào muốn tiết kiệm thì có thể chọn loại máy hút sữa đơn chạy bằng pin hoặc chạy bằng điện như máy hút sữa Medela Swing, máy hút sữa Medela Mini Electric. Tuy nhiên khi sử dụng loại máy hút sữa đơn các mẹ nên nhớ phải luân phiên đổi bên nhé! Trường hợp những mẹ nào lâu lâu mới cần sử dụng máy hút sữa thì nên chọn loại máy hút sữa cầm tay như máy hút sữa Medela Harmony, sản phẩm này vẫn giúp các mẹ hút sữa hiệu quả nhưng lại cũng tiết kiệm chi phí nhất. Song song với việc lựa chọn máy hút sữa thì các mẹ cũng nên nhớ làm đúng theo hướng dẫn để đạt được kết quả mà các mẹ mong muố