Trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhu cầu thiết yếu của con người ngày càng được nâng cao và chú trọng. Nhất là căn bếp , nơi cung cấp năng lượng cho mỗi thành viên trong một gia đình làm việc hàng ngày. Chính vì thế căn bếp ngày càng được chăm chút, với những thiết bị hỗ trợ tối đa cho công việc bếp núc của người nội trợ.
Căn bếp được trang trí như thế nào,? với chất liệu gì? cần có những vật dụng gì mọi người tiêu dùng thường tìm đến những công ty tư vấn thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp. Nội thất kithome là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội ngoại thất số 1 miền bắc việt nam.
Nội thất tủ bếp kithome chính là thương hiệu bếp xinh khâm thiên nổi tiếng tại hà nội và các tỉnh miền bắc trong những năm 2000 - 2010, mà giờ đây chúng tôi phải đổi tên xây dựng lại thương hiệu mới .Nội thất kithome đem đến cho mọi ngôi nhà -more home cả một thế giới tủ bếp để các bạn chọn lựa , đem lại cho ngôi nhà tốt nhất - besthome một không gian sống sang trọng.
Nội thất kithome không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế rất riêng tạo ra những mẫu tủ bếp, nội thất đồ gỗ với tiêu chuẩn chất lượng-thẩm mĩ quốc tế làm hài lòng mọi khách hàng gần xa .
Tủ bếp kithome được thiết kế với phong cách tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, lấy chất lượng hàng đầu khác xa các loại tủ bếp khác như tủ bếp hoàng gia, tủ bếp xuyên việt, tủ bếp.com , tủ bếp đông dương .


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Kithome Việt Nam


Đ/c: Số 190 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội


Web:kithome.vn – bepxinhkhamthien.vn


Email:kithome.vn@gmail.com


Hotline: ( 04) 35996699- 0914218989 - 01235218989