Không chỉ là một loại gia vị cần thiết cho cuộc sống, muối trắng còn có tác dụng kháng khuẩn và trị mùi hôi hiệu quả. Vì vậy, việc sử dụng muối trắng có thể giúp bạn trị hôi nách hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn khi không còn mùi cơ thể.
Xem thêm:
Trị hôi nách
Trị vết thâm
Trong muối trắng có rất nhiều chất có tác dụng sát khuẩn, khử mùi hiệu quả. Muối trắng sẽ tiêu diệt vi khuẩn cư trú ở trên bề mặt da, và giúp loại bỏ mùi hôi trên cơ thể một cách hiệu quả. Ngoài ra, nước muối còn là một loại sản phẩm tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng cường kết cấu của làn da.
1. Trị hôi nách bằng muối trắng pha dấm
Trong dấm chứa nhiều axit hữu cơ và khi kết hợp với NaCl trong muối nó sẽ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả, làm khô thoáng vùng nách. Dùng 2-3 thìa muối hòa với với 1 thìa dấm cùng với nước ấm, hòa tan. Sau đó dùng bông chấm đều lên vùng da dưới cánh tay. Bạn giữ như vậy trong vòng 5 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch.
2. Trị hôi nách bằng muối trắng pha loãng
Phương pháp này cực kì đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cho bạn. Bạn chỉ cần pha khoảng 3-4 thìa muối cùng nước ấm và khuấy đều. Sau đó dùng bông gòn sạch thấm dung dịch trên rồi xoa đều lên xung quanh vùng da dưới cánh tay. Giữ cho nước muối thấm dần dần vào da trong khoảng 15-20 phút sau đó rửa lại với nước sạch là được.
Bạn cần phải thực hiện thường xuyên và kiên trì thì hai phương pháp trên mới thực sự mang lại hiệu quả cho bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn có thể trị hôi nách vĩnh viễn bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á để có thể trị bệnh hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị duy nhất.
Nguồn: Trị hôi nách hiệu quả bằng muối trắng