Thời gian giải quyết hồ sơ:
1. Khoảng 9 tháng để xin thẻ xanh có điều kiện
2. Khoảng 9 tháng để xin thẻ xanh vĩnh viễn.


Lợi ích của việc xin eb-5
1. Lấy thẻ xanh Hoa Kỳ khi đầu tư một khoản tiền $500.000 USD.
2. Một suất đầu tư duy nhất để lấy thẻ xanh cho vợ chồng và các con dưới 21 tuổi.
3. Được nhập quốc tịch Hoa Kỳ sau một thời gian sinh sống.
4. Con cái dưới 18 tuổi được học miễn phí tại Hoa Kỳ
5. Con cái trên 18 tuổi được miễn giảm học phí đáng kể tại Hoa Kỳ.
6. Gia đình không nhất thiết phải cư trú tại Hoa Kỳ.

Quá trình xin visa đầu tư eb5:
1. Đương đơn đệ trình dự án cho Bộ di trú Mỹ.
2. Nộp đơn xin visa thường trú I-526.
3. Sau khi được chấp thuận, đương đơn được cấp thẻ xanh có điều kiện (I-526 approval).
4. Đương đơn thực hiện dự án đầu tư trong vòng 2 năm. Sau khi thỏa mãn các yêu cầu thì được xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn (không điều kiện I-829 petition).


ibid.vn – Công ty chuyên tư vấn định cư chương trình EB-5
- Mọi thông tin về định cư tại Mỹ sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.
Liên hệ: 0944 46 42 43
Theo ibid.vn