Cũng như cách công nghệ LED xâm nhập thị trường nhiều nước trên thế giới, tại Việt Nam mới đầu đèn LED chủ yếu dùng cho ngành quảng cáo và tín hiệu giao thông.
Với ngành công nghiệp quảng cáo, đèn LED được ứng dụng rất rộng rãi và nhanh chóng phát huy được thế mạnh. Màn hình LED quảng cáo được thể hiện dưới nhiều hình thức như quảng cáo tại các showroom, quảng cáo trên sảnh chờ, quầy lễ tân, trên các cột thu phát, quảng cáo để chào đón, thay thế các biển hiệu ngoài đường phố. Đèn LED được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội, ngoại thất đặc biệt tại các nhà hàng, khách sạn, lễ hội.

Với ngành giao thông vận tải, đèn LED được sử dụng chiếu sáng cầu đường, thay thế đèn sợi đốt tại các điểm tín hiệu chỉ đường. Năm 2008, hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED đã được lắp đặt tại cầu Sông Hàn và cầu Thuận Phước (Đà Nẵng). Đây là ứng dụng công nghệ đèn LED đầu tiên cho chiếu sáng công trình công cộng ở nước ta. Việc ứng dụng công nghệ này không chỉ đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao, tạo lên 2 công trình kiến trúc trở thành biểu tượng của Đà Nẵng mà còn đem đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng.
Hiện nay, các sản phẩm đèn Led đã được ứng dụng rộng rãi. Những sản phẩm Màn hình Led của công ty Cổ phần D&Q với nhiều tính năng vượt trội , mẫu mã đa dạng, các sử dụng và lắp đặt dễ dàng, giá thành hợp lý đã và đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, gia đình sử dụng. Vào manhinhledquangcao.vn để tham khảo thêm về công nghệ màn hình Led tiên tiến và được nhiều người ưa chuộng.