Không cần đến miếng dán kích mí, bạn cũng có thể có được đôi mắt hai mí đẹp long lanh.

Miếng dán kích mí là dụng cụ quen thuộc trong trang điểm nhằm khắc phục nhược điểm mắt một mí, mắt nhỏ, không rõ mí, được hầu hết các bạn gái ưa chuộng. Nhưng loại dụng cụ trang này có khá nhiều nhược điểm khó sử dụng, tác dụng tức thời và thường hay bị lộ, không mang lại được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa. Chưa kể đến có nhiều loại miếng dán kích mí không rõ nguồn gốc, thành phần, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như đôi mắt của bạn.

Mách nhỏ bạn một phương thức đó chính là thủ thuật bấm mí Hàn Quốc – là dịch vụ thẩm mĩ giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo mà hiệu quả lại là vĩnh viễn.

Gợi ý xem: bam mi mat han quoc bao nhieu tien
Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí khá đơn giản, nhờ dụng cụ bấm mí hiện đai, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mí đến da mí mắt thông qua điểm nhấn. Để khi mở mắt ra bạn sẽ có được nếp mí mới đẹp tự nhiên, một đôi mắt to tròn dễ thương, hài hòa với khuôn mặt chỉ với 15 phút làm tiểu phẫu.

Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp?

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp ở các quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mĩ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Anh, Mỹ… cùng những công nghệ được chuyển giao từ hai bệnh viện thẩm mĩ hàng đầu Hàn Quốc là Yonsei và Lead Surgery, TMV Kangnam là địa chỉ thực hiện dịch vụ bấm mí theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, an toàn, uy tín, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.