Tẩy lông tại nhà là một trong những cách thường được các chị em vẫn dụng khá nhiều. Bởi lẽ chị em có thể thoải mái tự tin triệt lông đồng thời, không tốn quá nhiều thời gian mà lại tiết kiệm chi phí cho mỗi lần triệt với những công thức cực kì đơn giản có thể từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên.


Nhưng chắc hẳn các nàng không chú ý tới một số nguyên tắc sau khi tẩy lông tại nhà điều đó thực sự là điều thiếu sót lớn và có thể gây ra kết quả ngược lại so với mong đợi cùng bỏ túi những nguyên tắc đặc biệt quan trọng này nhé:Nguyên tắc 1: không được thay đổi quan lại giữa tẩy lông và cạo lông.

Nguyên tắc 2 : Nên tẩy da chết cho vùng da vừa tẩy lông để loại bỏ đi các lớp tế bào da chết và những đốm đen của chân lông cũ còn sót lại.

Nguyên tắc 3 : Chiều dài của lông lý tưởng nhất để tiến hành waxing là từ 6-12mm.

Nguyên tắc 4 : Sử dụng các loại phấn dành cho trẻ em trước khi tiến hành tẩy lông.

>>> tẩy lông chân hiệu quả tại nhà


Nguyên tắc 5: Làm sạch da trước khi tẩy lông.

Nguyên tắc 6 : Tẩy lông theo chiều thuận của sợi lông nguyên tắc này sẽ giúp bạn tẩy tận gốc chân lông sau 1 lần tẩy.

Nguyên tắc 7: Trong 1 lần tẩy bạn chỉ nên tẩy tối đa 2 lần cho 1 vùng da để giúp da không bị kích ứng quá nhiều gây tổn thương cho da.

Nguyên tắc 8: Cần kiểm tra độ kích ứng của da với loại nguyên liệu tẩy lông bạn sẽ sử dụng

Để triệt lông vĩnh viễn bạn nên dùng đến công nghệ cao. Công nghệ tốt nhất là công nghệ New E-light Plus. Để tìm hiểu công nghệ này mời bạn đọc bài viết: triệt lông vĩnh viễn