Bấm mí không cần phẫu thuật với Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mới nhất hứa hẹn sẽ đem đến cho cứa sổ tâm hồn của bạn đường mí mắt hoàn mỹ nhất.

Công nghệ

Ngày nay, với công nghệ bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính xác ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ nhiều ở bầu mắt nhiều.Khuôn mặt đẹp quyến rũ không thể thiếu đôi mắt

Quy trình thực hiện:

Đầu tiên Bác sĩ sẽ đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt. Sau đó gây tê tại chỗ, theo đường vẽ mi đã đo sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn mà không cần phẫu thuật.

Với kỹ thuật bấm mí mới này thì mắt sau bấm mí sẽ có ưu điểm sau:

- Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ

- Đôi mắt sẽ to hơn và trong linh hoạt, rạng rỡ hơn rất nhiều

(.....)


Hình ảnh minh họa: trước và sau bấm mí

Như vậy, công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới này sẽ mang cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Bạn sẽ không còn phải e ngại về các vấn đề như: tốn thời gian, đau đớn do phẫu thuật, chi phí hay những hậu quả không tốt về sau.

Bài viết liên quan:
>>>phẫu thuật bấm mí mắt
>>>Công nghệ bấm mí hàn quốc

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

.............Xem chi tiết bài viết tại: Công nghệ bấm mí mắt