Nhằm giải quyết một bài toán khó của các Kiến trúc sư thường hay gặp phải, đó là giải quyết vấn đề thông thoáng và thoát gió trong kiến trúc hiện đại. Yêu cầu đưa ra là phải tạo được không gian thoải mái, thoáng mát, và có bóng dáng thiên nhiên ở mọi nơi.
Nắm bắt được điều đó chúng tôi cho nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng Cửa cuốn song ngang inox ới các ô thoáng của mình cửa cuốn song ngang cho bạn tận hưởng một không gian thoáng đãng và tràn ngập sự sống , đón ánh sáng tự nhiên và dễ dàng quan sát mọi thứ bên ngoài ngay cả khi cửa cuốn vẫn đang đóng mà vẫn đảm bảo sự An toàn cho không gian của bạn.

Cửa cuốn song ngang Inox thế hệ mới sang trọng và an toàn

Với nhiều ưu điểm và đặc trưng riêng Cửa cuốn song ngang đã chiếm được nhiều cảm tình từ người tiêu dùng Việt.
Cửa cuốn song ngang inox được ứng dụng nhiều trong các trung tâm siêu thị lớn, nhà xưởng và show room .. đáp ứng được những mong đợi của người sử dụng.
cửa cuốn song ngang được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng: Có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp

Những đặc tính nổi bật từ Cửa cuốn song ngang inox

An toàn: Được trang bị hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.
Thuận tiện :
Sử dụng thuận tiện và dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết nhờ bộ điều khiển từ xa.
Tốc độ mở cửa nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi.
Có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. Lớp cao su lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào nhà.
Vận hành êm ái
Dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giúp triệt tiêu ma sát khi vận hành. Gioăng cao su giảm chấn lắp trên thanh đáy giúp giảm tối đa tiếng ồn khi cửa đóng xuống.
Hệ lò xo trợ lực bằng thép C80 giúp cửa đóng/ mở nhẹ nhàng.
Với thiết kế đơn giản Cửa cuốn song ngang inox không làm mất đi sự hài hòa về kiến trúc và đáp ứng những nhu cầu về độ an toàn và các tính năng vượt trội. với đặc tính là các khớp đều được làm bằng inox bền vững theo thời gian đáp ứng được thời tiết nhiêt đới gió mùa Việt Nam.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt Cửa cuốn liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0978 745 745 Mr.Xuân