Chúng Tôi Cty Chuyên gia công sản xuất lắp đặt các loại cửa cuốn.
Đặt Biệt chúng tôi sản xuất cửa cuốn theo công nghệ đài loan ngay tại xưởng với nguyên liệu nhập khẩu từ đài loan. Với hệ thống máy chạy lá ngay tại xưởng, tole màu nhập khẩu với giá phải chăng. vì vậy cửa cuốn đài loan do chúng tôi sản xuất và gia công giá thành luôn luôn thấp hơn so với thị trường. Hiện nay chúng tôi cung cấp lắp đặt tại TPHCM, ngoài ra còn mở rộng thị trường trên toàn khu vực Miền Nam.

ANHXUANDOOR
101 - 103 Bình Long - Bình Hưng Hòa A - Bình Tân - HCM
Call : 0862 808 808 Ms. Thìn - Hotline : 0978 745 745 Mr.Xuân
Email : anhxuandoor@gmail.com - Website: anhxuandoor.com


Cửa cuốn Đài Loan là sản phảm cửa tương đối tốt giá thành rẻ, phù hợp làm cửa cho hệ thống nhà xưởng, hệ thống cửa ki ốt chợ, ...

Cửa cuốn Đài Loan được sản xuất theo công nghệ của tiên tiến nhất của Đài Loan. Thép mạ màu làm cửa được nhập từ các hãng nỗi tiếng của Đài Loan như:Kaiching Steel, ChinaMart, Sysco Stee,...

Với Tole kẽm mạ màu 2 mặt tiện dụng cho khách hàng lựa chọn chúng tôi có các màu chủ đạo như sau : xanh ngọc, kem, xanh ngọc, xám, kem, cafe.... Hoặc sơn màu tĩnh điện theo màu sắc khách hàng yêu cầu.
Với độ dày lá cửa cuốn đài loan từ 6 dem - 8 dem hoặc 1 ly - 1.2 ly tùy vào nhu cầu khách hàng lựa chọn và tùy vào kích thước cửa lớn nhỏ mà mình sử dụng lá cửa có độ dày phù hợp để cửa được cứng cáp hơn.Về giá cả thì Cửa cuốn Đài Loan mức giá dao động từ 400.000/m2 - 460.000/m2 tùy vào kích thước và độ dày lá cửa.

Hãy liên hệ chúng tôi ANHXUANDOOR để nhận sản phẩm vừa ý với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.
anhxuandoor.com