People là thương hiệu chuyên sản xuất các đồ dùng cho trẻ em của Nhật, đặc biệt nổi tiếng với dòng sản phẩm gặm nướu với những thiết kế độc đáo, nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của bé. Một trong những mẫu thiết kế gặm nướu được coi là ấn tượng, được các bé ưa thích là sản phẩm gặm nướu hình rối. Sản phẩm được bán rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, dành cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên.

Sản phẩm có hình chú rối rất ngộ nghĩnh, có màu sắc sặc sỡ kích thích thị giác của trẻ. Phần đầu gặm nướu được làm bằng nhựa siêu mềm dẻo, chất lượng cao, độ đàn hồi tốt, chóp mũ được thiết kế giống với ti mẹ cho bé cảm giác thân thuộc. Điểm thú vị của sản phầm này chính là phần thân dài ở giữa có giây cầm nối với đôi tay, đôi chân để có thể cử động lúc lắc khi bé giật vào dây, tạo cho bé cảm giác thích thú, tò mò.


Với kích thước, trọng lượng gọn nhe 43g, dụng cụ gặm nướu này giúp bé có thể cầm ngậm dễ dàng, đồng thời giúp rèn luyện hoạt động của các ngón tay để bé có thể học cách cầm nắm các đồ vật khác. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, siêu mềm, đàn hồi cao không làm tổn thương nướu của bé.


Ngậm nướu vượt qua các cuộc kiểm nghiệm gắt gao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, được lưu hành rộng rãi ở Nhật nên các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lương của sản phẩm


Chi tiết sản phẩm:


Xuất xứ: Đồ chơi cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Nhật


Kích thước: 145X180mm


Trọng lượng gói: 90 g


Độ tuổi khuyến cáo: Trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên
Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội


Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.


Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81


Website:babyborn.vn