Mí mắt chỉ là một đường viền nhỏ trên mắt. Rõ ràng mí mắt chẳng ảnh hưởng gì đến thị lực của mỗi người, nhưng nếu không có mí mắt khuôn mặt của chúng ta trông sẽ rất buồn và thiếu thẩm mỹ. Chính vì vậy, kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn ra đời giúp những chị em có mắt một mí lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin.

Hãy hoàn thiện gương mặt mình bằng một đôi mắt hai mí nhé các bạn gái. Bạn có tin không, chỉ cần một sự thay đổi nhẹ từ đôi mắt cũng làm vẻ đẹp của toàn gương mặt thay đổi theo. Những người con gái có đôi mắt hai mí thường có vẻ đẹp sắc sảo và rất dễ thu hút đối phương. Chính lý do này đã thúc đẩy nhiều cô gái trẻ tìm đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc
Cuốn hút hơn nhờ nhấn mí Hàn Quốc


Tìm hiểu phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn


Bấm mí mắt được nghiên cứu bởi một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, ban đầu phương pháp này được nhiều ngôi sao hàng đầu Kbiz ưa chuộng sau đó phương pháp đã lan rộng sang nhiều nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

Nhấn mí mắt có đau không là thắc mắc của rất nhiều người? Thực tế, nhấn mí mắt hay bấm mí mắt là một kỹ thuật tạo hình đơn giản. Với phương pháp này bạn không phải trải qua bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào, cũng không phải mổ xẻ hay cắt rạch gì. Do vậy, bấm mí mắt không đau, không lo để lại sẹo.

Bấm mí mắt, bác sĩ sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng thực hiện chuỗi liên kết giả giữa cơ nâng mí và da mí mắt để tạo nếp gấp mí mới to và rõ ràng.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho bạn kết quả mắt hai mí to, rõ, đẹp tự nhiên.
Bấm mí mắt an toàn, không đau, không cắt rạch.
Kết quả nhấn mí duy trì trong thời gian dài (10 - 15 năm).
Dễ dàng thay đổi: Do không phẫu thuật, hay bóc tách nên khi muốn thay đổi kiểu dáng mí mắt bạn có thể dễ dàng thực hiện. Thậm chí, nếu muốn quay lại với đôi mắt một mí ngày xưa bạn chỉ cần đến nhờ bác sĩ can thiệp rút chỉ thẩm mỹ ra.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh - địa chỉ bấm mí mắt ở Hà Nội đẹp và an toàn

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Các bác sĩ đều đạt trình độ Thạc sĩ và là những thành viên ưu tú của Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (Th.s - Bs Nguyễn Chí Thanh, Th.s - Bs Phạm Thị Thu Hà).

Cơ sở hạ tầng khang trang với sự đầu tư đầy đủ phòng ốc, trang thiết bị y tế hiện đại cùng với thái độ phục vụ thân thiện của nhân viên giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi làm đẹp tại Thẩm mỹ Hà Thanh.

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xứng đáng trở thành địa chỉ nâng mũi và bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín và đẹp hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi năm, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đón nhận và tạo dáng mắt hai mí Hàn Quốc thành công cho hàng ngàn trường hợp.

Ngoài những thắc mắc về nhấn mí có đau không, nhấn mí giữ được bao lâu, quý khách có thể tìm hiểu thêm bằng cách gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911. Qúy khách cũng có thể trực tiếp đến thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh ở địa chỉ 635c Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.