Asus đã làm mưa làm gió thị trường với dòng điện thoại giá rẻ - Zenfone trong năm vừa qua, nhiều khả năng dòng điện thoại giá rẻ này của Asus sẽ có bản nâng cấp ngay tại triển lãm CES 2015 diễn ra vào đầu tháng một tới đây.

Mới đây trên trang facebook chính thức của Asus hé lộ về phiên bản điện thoại Zenfone mới bằng một đoạn phim, điểm đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại Zenfone này lại được tích hợp tới 2 máy ảnh phía sau. Nhưng, Asus chưa cho biết phần cứng lạ này sẽ đem đến những tính năng gì cho người sử dụng.

Ngoài thông tin về camera, hãng điện tử Đài Loan chỉ hé lộ thêm về thời điểm ra mắt chiếc điện thoại Zenfone mới này là vào triển lãm CES 2015 khai mạc vào đầu tháng một tới. Dòng điện thoại giá rẻ ZenFone trong năm 2014 cũng được Asus giới thiệu khá sớm từ đầu năm nhưng phải tới gần giữa năm mới được bán chính thức ở thị trường Việt Nam.

Trước đó, theo tờ FocusTaiwan, ngoài các dòng điện thoại Zenfone được trang bị CPU Intel như truyền thống, Asus còn được cho là sẽ phát triển các phiên bản sử dụng chip xử lý giá rẻ hơn để thu hút người sử dụng ở nhiều phân khúc khác nhau.

Các dòng điện thoại chạy vi xử lý Intel đều sẽ hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao LTE và giá điện thoại loại này khởi điểm khoảng 300 USD (tương đương hơn 6,3 triệu đồng). Với các dòng điện thoại giá rẻ không dùng bộ xử lý Intel sẽ có giá khoảng từ 150 USD (tương đương 3,2 triệu đồng).

Mục tiêu chủ yếu của Asus với dòng chip giá rẻ (có thể là MediaTek) là sản xuất những dòng điện thoại giá rẻ hướng tới các thị trường như Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á.

So với thế hệ cũ, dòng điện thoại ZenFone mới cũng sẽ bán ở nhiều nơi hơn, bao gồm 20 thị trường trong khi bản cũ chỉ là 14 thị trường. Asus hy vọng sẽ bán tổng cộng 16 triệu chiếc smartphone trong năm 2015, tăng từ con số khoảng 8 triệu chiếc trong năm nay.
link tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/asus-h...y-anh-kep.html