Mũi hếch là mũi có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi to, nhìn chính diện và nghiêng thấy rõ lỗ mũi. Mũi hếch không chỉ làm cho gương mặt của bạn trở nên kém duyên, mà như nhận định trong nhân tướng học mũi hếch gây bất lợi cho khổ chủ về đường công danh và sự nghiệp. Khắc phục nhược điểm mũi hếch bằng cách sửa mũi S - Line Hàn Quốc là sự lựa chọn của nhiều người.

Mối liên hệ giữa dáng mũi với tính cách và số phận theo nhân tướng học.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và khẳng định rằng, thông qua dáng mũi của mỗi người có thể thấy được số phận cũng như tích cách của người đó.
- Dáng mũi thẳng, không siêu vẹo gãy khúc, đầu mũi đầy đặn: Là dáng mũi phú quý. Người có dáng mũi này được đánh giá là có số tướng tốt, là người chính trực, đáng tin cậy. Những người này cả đời sống trong an nhàn và được hưởng hạnh phúc.
- Sống mũi cao, cánh mũi dày: Là người rất tự tin vào khả năng của bản thân, thông minh, biết nắm bắt cơ hội, biết quan tâm và chăm sóc người khác.
- Sống mũi hơi thẳng, chóp mũi hơi tròn đầy: Phụ nữ có dáng mũi này thường sẽ đem lại nhiều may mắn cho chồng và gia đình nhà chồng.
- Dáng mũi ngắn: Là người có tính tình vui vẻ, tuy nhiên đa số người mũi ngắn thường thiếu tự tin, làm việc dễ hấp tấp và phạm sai lầm, dễ giận dỗi do đó thường không làm được việc lớn.
- Mũi hếch: Người có mũi hếch được đánh giá là người hào phóng, tốt bụng tuy nhiên đây lại là tướng mũi được đánh giá là xấu trong đường công danh, sự nghiệp và hôn nhân. Người có mũi hếch bị đánh giá là không có khả năng giữ tiền bạc nên suốt đời nghèo nàn.Mũi S Line thanh tú và kiêu kì

Sửa mũi hếch bằng cách nào?

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi S - Line Hàn Quốc là giải pháp đang được nhiều người lựa chọn. Sửa mũi S - Line Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp cho mũi toàn diện từ sống mũi đến đầu mũi và cánh mũi. Thay vì sống mũi ngắn và thấp của mũi hếch bạn sẽ được bác sĩ độn miếng sụn sinh học làm đầy sống mũi, tạo dáng mũi cao thon thanh tú. Đầu mũi được làm đầy bằng chất liệu sụn tự thân có khả năng tương thích với cơ thể cao cho bạn dáng mũi S - Line đẹp tự nhiên. Sụn tự thân bảo vệ đầu mũi khắc phục được nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi và dị ứng sau khi nâng.

Với thế mạnh về dịch vụ nâng mũi như nâng mũi S - Line, sửa mũi Hàn Quốc, sửa mũi xấu sau nâng...Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là đối tác số 1 với Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Mỗi năm, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi mang lại vẻ đẹp thanh tú trên gương mặt cho bạn.
Hiên nay, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sử dụng nhiều phương pháp tạo mũi S - Line an toàn và hiệu quả. Tùy thuộc vào tình trạng mũi và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp. Các phương pháp nâng mũi đó là: nâng mũi S - Line Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn E - Gotex, nâng mũi bọc sụn kết hợp sụn tự thân và nhân tạo...

Sửa mũi bao lâu thì lành?

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi S - Line giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện. Chỉ mất khoảng 30 phút để bác sĩ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi và đi làm như bình thường. Nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ mới, bạn không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt có thể diễn ra bình thường sau nâng mũi. Lưu ý, là trong một tuần đầu bạn tránh sự tiếp xúc và va chạm tại vùng mũi mới nâng, không chơi các môn thể thao vận động mạnh, chế độ ăn uống và thuốc thang theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Dáng mũi sẽ ổn định và đẹp tự nhiên sau 1 - 3 tháng tùy thuộc và cơ địa của mỗi người và phương pháp thực hiện nâng mũi trước đó.

Các bạn có thể gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được bác sĩ trực tiếp tư vấn.