Một giải pháp nhanh chóng nhất khi bạn có thể dạo chơi với một khuôn mặt hoàn mỹ, nó làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn và thu hút mọi ánh nhìn của người khác. Thì một trong những loại mỹ phẩm cứu chữa kịp thời cho làn da của bạn đó chính là kem nền chỉ trong vài phút.Với từng loại da khác nhau mà đi kèm với nó kem nền cũng cần phải phù hợp. Da nhạy cảm là loại da có thể nói rằng rất khó để bạn trang điểm và biết cách chọn mỹ phẩm sao cho phù hợp. Để đảm bảo về màu sắc và chất lượng phù hợp với da, trước khi chọn mua kem nền cho da nhạy cảm bạn cần thực hiện một số tiêu chí sau đây:
>>>> Tin làm đẹp khác:
dưỡng da bàn tay
cach chon sua rua mat
các loại kem dưỡng da chân
Là một làn da nhạy cảm, Nó là một làn da rất khó chiều chuộng, nó rất cần được chăm sóc, nếu như bạn không chú ý thì rất có khả năng nó sẽ bị xâm hại bởi môi trường sống.Với làn da nhạy cảm thì một kem nền dạng đặc nén hoặc dạng thỏi sẽ rất phù hợp với da. Vì làn da của bạn đã có sản chất dầu nhờn bóng trên da nên nếu bạn chọn kem nền dạng lỏng hay dạng nước nó sẽ làm tăng độ dầu lên rất nhiều. Với kem nền dạng nén hoặc thỏi có thể làm che đi các khuyết điểm trên mặt của bạn, đồng thời làm khô thoáng da không gây nhờn bóng.
Các loại kem nền cho da nhạy cảm cần chọn những loại có chứa các dưỡng chất hay tinh chất từ thiên nhiên, các loại vitamin chứa trong kem, không nên chọn các loại kem nền có chứa quá nhiều thành phần oliu hay hóa học nó sẽ làm tẩy da mạnh, và làm da trở nên khô ráp và dễ bị xâm nhiễm bởi môi trường xung quanh.