Dự án Chung Cư The One Resdience là một dự án Chung Cu Cao Cap thuộc khu đô thị Gamuda City nằm cạnh công viên yên sở nổi tiếng với thiết kế tinh tế, thân thiện với thiên nhiên, với vị trí cũng như hướng nằm tuyệt đẹp, cụ thể dự án nằm tại trung tâm khu đô thị Gamuda City có một hướng ra sông hồng lộng gió, mang lại cho cuộc sống của chúng ta cảm giác thư thái.

Ngoài Chung Cư Cao Cấp khu đô thị Gamuda City còn nổi tiếng với khu Biet Thu Dep được thiết kế mở và mang phong cách của khu đô thị Yên Sở cũng do Gamuda Land làm chủ đầu tư, có thể nói đây là một dự án có sự đồng bộ hóa cao nhất tại khu vực phía nam thủ đô.
Ngay ngày đầu mở bán khu tòa B dự án Chung Cư The One Residence đã có hơn 300 căn hộ có chủ, thể hiện sự thành công tiếp tục sau thành công của tòa A. Cùng ngày, chủ đầu tư Công ty Gamuda Land Việt Nam cũng chính thức khai trương câu lạc bộ Gamuda Gardens thuộc Gamuda City với sự chứng kiến của các vị khách quý và đông đảo cư dân. với tổng diện tích sàn 2.200m2 trên tổng diện tích đất 1,1 hecta, tích hợp đầy đủ các tiện ích bao gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic, nhà hàng, café, phòng tập gym, yoga, sauna, spa, phòng hội nghị/tiệc cưới, sân tennis, phòng bóng bàn và hệ thống cảnh quan ngoại vi thông minh.
Các căn hộ tại tòa B Chung Cư The One Residence thuộc Gamuda City được xây dựng trên tổng diện tích 7.517 m2 gồm hai tòa cao 26 tầng, trong đó có 2 tầng để xe và 24 tầng căn hộ khép kín. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 60 - 82,5m2. Các căn hộ của The One Residence được thiết kế thông minh với ít nhất hai mặt thoáng, tận dụng tối đa nguồn sáng và gió tự nhiên.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: giaiphapbenvung.com hoặc bds4phuong.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại : 0914907322.