Du lịch nước ngoài tại : Cheap2go xin trân trọng giới thiệu

Ngày thứ nhất: Đón khách tại khách sạn Đáp xe đi Nantou Puli (một thiên đường văn hóa và nghệ thuật) Hồ Nhật Nguyệt Tour du ngoạn hồ bằng xe (Chùa Wenwu Làng Tehua Chùa Tse-En Đền Thiêng Tăng lữ (Holy Monk Shrine)) (qua đêm tại Hồ Nhật Nguyệt)


Ngày thứ hai: Hồ Nhật Nguyệt Di tích văn hóa và lịch sử Lukang


[Hồ Nhật Nguyệt]
Hồ Nhật Nguyệt (Sun Moon Lake) tọa lạc tại trung tâm Đài Loan, có độ cao 748 mét so với mực nước biển, là hồ lớn tự nhiên duy nhất tại Đài Loan. Phần phía nam của Đảo Lalu tạo nên địa thế tựa trăng non, và phần phía bắc tạo nên địa thế tựa mặt trời; do đó được đặt tên là Hồ Nhật Nguyệt.


Danh lam thắng cảnh
Thắng cảnh nổi tiếng nhất quanh Hồ Nhật Nguyệt là Itashao, Đảo Lalu, Đền Huyền Trang (Xuanzang), Chùa Ci-en, và Đền Văn Võ (Wenwu), v..v. Những con đường bìa rừng là nơi tốt để quan sát chim. Có rất nhiều loài chim sống ở độ cao này, như chim Fulvetta Má Xám, Phường Chèo Nhỏ (Grap-throated Minivet), Khướu (Formosan Yuhina), Ác Là Xám (Gray Tree Pie), Gà Gô Tre (Bamboo Patridge), Sơn Ca Trung Quốc (Chinese Bulbul), Cu-rốc Muller's Barbet, Và Sơn Ca Đen (Black Bulbul).
Chim Vạc Đêm Black-crowned Night và Cò Trắng (Egretta garzettas), cùng những loài chim khác như bói cá và Mòng Két Cánh Xanh (Green-winged Teal) cũng có thể quan sát thấy ở khu vực trữ nước Dazhuhu, xung quanh các cửa đập. Ngoài chim chóc, đây còn là nơi cư trú của các loài cá, côn trùng, và hoa cỏ dại. Tất cả tạo nên một hệ sinh thái tự nhiên cho Hồ Nhật Nguyệt.
Dân tộc Shao là dân tộc lâu đời nhất sống trong vùng Hồ Nhật Nguyệt. Lễ Hội Thu Hoạch, Lễ Hội Gieo Hạt và hội chợ đồ thủ công mỹ nghệ của họ được tổ chức hàng năm, cũng như những bài viết về họ đã giúp bảo tồn nền văn hóa đặc biệt này của vùng Hồ Nhật Nguyệt.
[Đền Văn Võ (Wen Wu Temple)]
Đền Văn Võ (Wenwu Temple) tọa lạc trên sườn núi phía Bắc của Hồ Nhật Nguyệt, được xây dựng năm 1938. Con người thời đó lo lắng nước trong Hồ Nhật Nguyệt có thể nhấn chìm Chùa Longfeng và Ihuatang Shuishotsun, nên đã xây dựng nên Đền Văn Võ, là một ngôi chùa 2 trong 1 (gồm Chùa Longfeng và Ihuatang). Ngôi đền được xây dựng lại vào năm 1969. Cổng đền đối diện với phía Bắc. Người dân thờ phượng Khổng Tử, Quan Công và Thượng Đế Tạo Lập ở hai ngôi chùa trong Đền Văn Võ. Ngôi đền rất phổ biến trong giới học giả.
[Chùa Ci-en – Hồ Nhật Nguyệt]
Chùa Ci-en tọa lạc ở Núi Sha Ba Lan gần Hồ Nhật Nguyệt. Chùa được xây dựng bởi Chiang Kai-Shek để hồi tưởng về người mẹ của ông năm 1971. Việc xây dựng chùa rất khó khăn vì nguyên vật liệu phải vận chuyển qua hồ và lên núi. Chùa Ci-en cao 46 mét và là địa điểm dừng chân nổi tiếng nhất của Hồ Nhật Nguyệt. Xung quanh tòa tháp là khuôn viên cây cảnh tuyệt đẹp cùng những bộ bàn ghế làm bằng đá cho du khách nghỉ chân. Từ Chùa Ci-en có thể phóng tầm nhìn ra Đảo Lalu và Hồ Nhật Nguyệt.
Chùa Ci-en là một công trình có kiến trúc bát giác, 3 tầng dưới của chùa được sơn màu trắng, và 9 tầng còn lại được sơn màu đỏ vàng. Du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của Hồ Nhật Nguyệt từ Chùa. Lối đi khoảng 700 mét dẫn lên chùa được thiết kế tạo thoải mái cho du khách hành hương.
Khách sạn Del Lago, Hồ Nhật Nguyệt
Số 101 Đường Zhongshan – Yu Chi Shiang, Nantou, Quận 555
南投縣魚池鄉日月潭中山路101 號日月潭大淶閣+886-49-28555789
http://www.dellago.com.tw/
Khách sạn Del Lago tự hào cung cấp cho du khách 88 phòng được bài trí đẹp mắt và các phòng hạng sang với đầy đủ dịch vụ thư giãn và nghỉ ngơi. Mọi phòng ở đều rất an ninh, riêng tư, và yên tĩnh. Phòng nhìn ra cảnh hồ được lặp đặt cửa sổ góc rộng kiểu Pháp cùng ban công có mái hiên, tạo một góc nhìn 180 độ không bị vướng vật cản ra Hồ Nhật Nguyệt. Hồ Nhật Nguyệt được biết đến như là một trong 8 hòn đảo rộng lớn và một trong 10 điểm tham quan du lịch nổi tiếng khắp Trung Quốc nhờ cảnh đẹp, và các công trình tuyệt mỹ của thiên nhiên. Cảnh đẹp của khu vực không chỉ nằm ở ánh nắng chói sáng của mặt trời, mà kể cả trong những ngày mưa gió.
[Puli]
Puli nằm ở trung tâm Đài Loan. Với độ cao ước lượng 380 – 700 mét, Puli là một lòng chảo bao quanh bởi các ngọn núi, ngọn đồi và thảo nguyên trồi sụt. Những điểm du lịch nổi bật nhất bao gồm Nhà máy Bia Puli, Nhà máy giấy Guangxing (Guangshing), và tu viện Chung Tai Chan; các sản phẩm đặc biệt (thức ăn ngon) bao gồm cơm hấp, trái cây, mía đỏ, lúa mì và rượu Thiệu Hưng (Shaoxing).
[Lukang]
Những dãy phố Puton, Yaolin và Dayou uốn cong với những con đường được lát gạch đỏ. Hai bên phố là những dãy cửa hàng được tân trang theo kiểu cổ, kiến trúc bên trong tuyệt đẹp nhưng lại khoác bên ngoài vẻ cổ kính. Nơi đây bạn có thể cảm nhận được bầu không khí Lungang xưa.


Kết thúc tuor
du lịch Đài Loan .


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khách sạnvé máy bay giá rẻ phục vụ nhu cầu của quý khách du lịch.