Công nghệ chạy đua về hình dáng cũng như chức năng của các dòng sản phẩm về smartphone vẫn đang không hề hạ nhiệt. Các cuộc cách mạng như mỏng hóa vẫn chưa đến hồi kết.


Với mỗi sản phẩm được ra mắt, samsung luôn được chào đón nhiệt tình bởi những người yêu công nghệ. Bắt nhịp với xu hướng của công nghệ, nhà thiết kế Hass T. đã giới thiệu một chiếc smartphone Samsung Galaxy với kích thước mỏng tới khó ngờ.tai game contra


Mang tên Samsung Galaxy Pro:
- Sản phẩm sẽ sở hữu dáng vẻ của một chiếc Galaxy S5 siêu mỏng
- Viền kim loại bắt mắt
- Android 5.0 Lollipop với nút Home tích hợp cảm biến vân tay.


Nhà thiết kế không công bố cấu hình anh thiết kế cho sản phẩm. Tuy nhiên Thiết kế sản phẩm quá mỏng nên jack tai nghe sẽ không xuất hiện.


Nút Home với cảm biến vân tay dài hơn và vẫn được bố trí ở mặt trước trong khi đó hai nút Menu cùng phím Back được tích hợp vào màn hình tạo dáng vẻ liền mạch cho sản phẩm.


Thiết kế của sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, nếu như mặt trước của sản phẩm được thiết kế với nhôm, kính thì mặt sau sẽ được bọc bằng da thật để mang lại dáng vẻ đẹp mắt cũng như thiết kế sang trọng của một chiếc smartphone cao cấp. Sản phẩm hứa hẹn thiết kế ấn tượng với những chi tiết bắt mắt hơn.


Tham khảo: tai game mien phi