Bạn muốn có một chiếc điện thoại để năm mới|thể hiện sự thành công sau một năm cố gắng}, muốn dành tặng người thân một chiếc điện thoại nhân dịp ý nghĩa này nhưng khả năng kinh tế lại không cho phép để thực hiện điều đó. Tại sao bạn không lựa chọn cho mình hình thức mua điện thoại trả góp?

Bạn đã mất cả mấy tháng tích cóp nhưng vẫn không kịp đủ để mua điện thoại đúng dịp noel đi chơi với “gấu”, không kịp mang về tặng mẹ món quà vào đúng ngày dù số tiền đã gần đủ. Ngoài ra, đây là dịp các cửa hàng đua nhau áp dụng vô số những chương trình ưu đãi khủng với những gói dịch vụ hấp dẫn để chào đón năm mới.

Dù chỉ với số tiền ít ỏi bạn cũng có thể dễ dàng sắm cho mình một chiếc điện thoại như ý vào dịp đầu năm mới thông qua hình thức mua điện thoại trả góp tại Tiencuong mobile. Nhờ cách thanh toán này, bạn vừa có thể mua điện thoại mà vẫn xúng xính túi tiền để lo những việc khác quan trong hơn.

Tiến Cường mobile đã kết hợp với một số công ty cho vay tài chính đưa ra hình thức bán smartphone trả góp với mong muốn tạo điều kiện để người mua có được những chiếc điện thoại yêu thích một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Đảm bảo cho người dùng sự thoải mái và tiện lợi trước mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống.

Bạn có thể mua điện thoại trả góp, mua máy tính bảng trả góp với số tiền nhỏ chỉ tương đương với 20% giá trị điện thoại cùng qui trình mua trả góp với thủ tục mua điện thoại trả góp đơn giản, nhanh chóng, lãi suất thấp chỉ có tại hệ thống siêu thị di động Tiến Cường Mobile.

Vậy để được hỗ trợ mua điện thoại trả góp bạn cần những gì?
- Khách hàng là công dân việt nam có độ tuổi từ 20 đến 55.
- Người mua điện thoại trả góp có hộ khẩu thường chú tại 63 tỉnh thành mà công ty cho vay hỗ trợ
- Khách hàng cần phải trả trước 20% giá trị của chiếc điện thoại định mua trả góp.

Hướng dẫn thủ tục mua điện thoại trả góp ở Tiến Cường Mobile
Thủ tục Mua điện thoại trả góp ở Tiến Cường Mobile rất đơn giản và xét duyệt hồ sơ nhanh, thời gian trả góp linh hoạt.
- Chúng ta chỉ cần mang CMND + Bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) bản photocopy, nhớ mang theo bản gốc để nhân viên bán điện thoại trả góp đối chiếu
- Khách hàng tự lựa chọn thời gian trả góp, có các thời hạn cho bạn lựa chọn từ 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng đến 18 tháng
- Khách hàng tự lựa chọn số tiền trả trước, tối thiêu là 20% và tối đa là 70% giá trị máy.
- Sau khi làm xong thủ tục thì thời gian duyệt hồ sơ khoảng 10 phút.
- Nếu hợp đồng được duyệt bạn sẽ sở hữu ngay điện thoại

Để được hỗ trợ về thông tin của sản phẩm cũng như về dịch vụ hỗ trợ mua điện thoại trả góp bạn có thể gọi vào số Hotline: 0903.29.79.49 của Tiencuongmobile - 147 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Theo: