Cách vệ sinh lau cửa kính cường lực ngoài trời


Công việc bất chấp những nguy hiểm của những công nhân lau cửa kính ngoài trời do công việc đặc thù hay lương cao?


Tốc độ xây dựng ngày càng phát triển, những tòa nhà cao tầng là tổ hợp văn phòng, khách sạn chung cư cao cấp mọc lên ngày một nhiều, và hơn cả những tòa nhà được thiết kế xây dựng hiện đại toàn bộ phần tường bao bên ngoài tòa nhà đều được làm bằng kinh cuong luc, mang đến một diện mạo mới trong kiến trúc, đồng thời giúp cho quá trình xây dựng được diễn ra nhanh hơn, nhưng đi cùng với đó là vấn đề vệ sinh các cửa kính, tường kính được các nhà xây dựng rất quan tâm.

Ảnh minh họa
Không ai có thể phủ nhận việc xây dựng các toàn nhà kính trông chúng thật là đẹp, những giữ được cho chúng luôn sạch sẽ như mới cũng là cả một vấn đề. Do đó hàng tháng luôn có một đội vệ sinh nhà kính chuyên nghiệp thực hiện công việc này. Và đôi khi chúng ta vẫn thường bắt gặp những “ người dơi” treo mình trên tầng cao của những tòa nhà lớn để thực hiện một công việc hết sức nguy hiển là vệ sinh cửa nhôm kính, tường kính.

Những người công nhân lau dọn về sinh và sửa cửa kính trên những tòa nhà cao tầng như vậy thì chỉ có đàn ông làm, và thường là những người đàn ông trẻ khỏe, có sức vóc, cả khả năng chịu đựng được môi trường thời thiết khắc nghiệp. Nhiều khi họ phải làm dưới cái nắng như thiêu, như đốt của mùa hè, hay cái rét cắt da cắt thịt của mùa đông. Những điều này thật không đơn giản chút nào, do đó công việc này không dành cho những người phụ nữ, nó hoàn toàn không phù hợp.
CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH THIÊN ÂN
Đ/c: 09 Trần Não ,Phương Bình An, Q 2, Tp HCM
Fax: 08 388 7923 – Tel: 0903.326.657 cuakinh24h.com Email:cuakinh24h@gmail.com
http://raovatxe.net/showthread.php?2...7697#post37697

cân điện tử chính hãng, máy xịt rửa cao áp, máy chà sàn