Khóa học tiếng anh mẫu giáo giúp trẻ tiếp cận với tiếng anh thông qua những chủ đề quen thuộc, gần gũi và tập trung phát triển kỹ năng nghe, nói và phát âm cho trẻ.Khóa học được thiết kế dành cho học sinh từ 4 đến 6 tuổi.Giáo trình đào tạo: FingerprintGiáo trình Fingerprint dành cho trẻ em lứa tuổi 4 – 6 tuổi bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Giáo trình bao gồm những chủ đề quen thuộc, gần gũi với các em nhỏ như: gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo,.. Giáo trình còn có các bài hát vui nhộn. Đặc biệt là trong mỗi bài học đều có phần luyện âm. Có thể nói đây là phần quan trọng nhất đối với trẻ khi học tiếng Anh.Bên cạnh sách Student Book sinh động, nhiều màu sắc mà các em được học ở trên lớp, còn có sách Activity Book giúp các em ôn tập bài ở nhà thông qua tô màu, nối hình, cắt dán…Ở nhà, các em có thể sử dụng 02 đĩa CD để nghe bài hát đã học trên lớp.


Khóa học được truyền tải tới các em nhỏ thông qua hình ảnh và các hoạt động phù hợp với lứa tuổi là chính. Đây là chìa khóa giúp các em tiếp cận với tiếng anh một cách tự nhiên theo hướng tập trung sử dụng tiếng anh như một phương tiện giao tiếp, khiến mỗi buổi đến lớp của bé là một buổi học bổ ích và là nền tảng cho các giai đoạn phát triển ngôn ngữ tiếp theo.

Cam kết chất lượng
Sau khi hoàn thành các khóa học này, các em sẽ đạt được một lượng từ vựng nhất định, những mẫu câu hội thoại thông dụng và sự tự tin để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký học: 0964 76 12 12
Fanpage: https://www.facebook...anhnguuk?ref=hl