Nhấn mí Hàn Quốc là một trong những cách làm đẹp hot nhất hiện nay. Nhấn mí giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh khiến gương mặt có hồn hơn. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại nhấn mí sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mắt và nhấn mí bị đau.Vậy sự thật nhấn mí có đau không? Nhấn mí có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không? Bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ được những khúc mắc đó.

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí hay bấm mí là phương pháp tạo một chuỗi liên kết cơ nâng từ da đến mí mắt tạo thành nếp gấp mí cho bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn.
Nhấn mí Hàn Quốc hiện nay đang là mốt của giới trẻ với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí gợi cảm, to tròn như các ngôi sao Hàn Quốc.


Kết quả trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Thực hiện nhấn mí như nào?

Nhấn mí Hàn Quốc không cần bóc tách, không cắt rạch, không sử dụng dao kéo, không làm ảnh hưởng đến võng mạc, thị lực của mắt. Bác sĩ gây tê vùng mắt, sau đó dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ luồn xuống dưới mí mắt tạo thành nếp gấp theo đúng như đường mí được vẽ ban đầu.

Thời gian và kết quả nhấn mí?

Qúa trình thực hiện nhấn mí cực nhanh, cực gọn, đây là phương pháp làm đẹp siêu tiết kiệm thời gian. Chỉ mất 15 - 20 phút để hoàn thành một quy trình nhấn mí.
Và kết quả nhấn mí giữ được bao lâu là câu hỏi của không ít người. Thông thường nhấn mí giữ được trong vòng 5 - 8 năm tùy thuộc vào cơ địa từng người, trình độ bác sĩ thực hiện...

Nhấn mí có đau không?

Nhấn mí mắt tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng được thực hiện ở vùng khá nhạy cảm. Để đảm bảo an toàn tốt nhất bạn nên thực hiện nhấn mí vĩnh viễn tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nếu được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề lâu năm, những nơi thẩm mỹ an toàn đảm bảo bạn không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào.
Trước khi nhấn mí, bạn được các bác sĩ gây tê tại chỗ để quá trình nhấn mí bạn được thoải mái nhất. Thật sự thì nhấn mí còn nhẹ nhàng hơn cả việc bạn đi bấm khuyên tai vậy.

Vậy nhấn mí ở đâu không đau, an toàn mà đẹp?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ làm đẹp số 1 tại Hà Nội. Là một trong những cơ sở đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, trải qua gần 20 năm phát triển, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã nhấn mí thành công cho hàng triệu khách hàng trên mọi miền đất nước.

Thạc sĩ, bác sĩ Chí Thanh và Thạc sĩ, bác sĩ Thu Hà là những cây đại thụ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội. Hai bác sĩ là người sáng lập và xây dựng thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh lớn mạnh suốt 20 năm qua.

Luôn luôn cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất trên thế giới, đặc biệt là phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh đã giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt hoàn thiện nhan sắc, lấy lại sự tự tin.