Trong khi thị trường xe ô tô đang hướng tới dòng xe thể thao sang trọng thì Lexus vẫn kiên định với dòng sedan và khẳng định thương hiệu đó qua mẫu xe Lexus LS460L. Sau hơn 7 năm trình làng, đến này dòng xe ô tô cũ giá rẻ Lexus LS460L vẫn là lá cờ đầu trong dòng sedan hạng sang của Lexus và được thị trường mua bán ô tô cũ đánh giá cao. Hãy cùng thauxe.com tìm hiểu kỹ hơn về chức năng cũng như ưu điểm nổi trội của mẫu xe giá rẻ này.

Phong cách hầm hố hơnLS460 là thế hệ LS đầu tiên mang dáng vẻ khỏe khoắn nhờ thiết kế rộng, dài và thấp hơn so với phiên bản LS cũ. Đây cũng là mục đích của Lexus với mong muốn mang lại hình ảnh thế thao hơn cho chiếc sedan hàng đầu của mình.Từ nước sơn, chúng ta đã nhận thấy chất lượng tuyệt hảo của mẫu xe ô tô cũ giá rẻ LS 460. Nội thất của xe được trang bị thêm các vật liệu bằng gỗ và da chất lượng cao khiến chiếc xe thêm sang trọng và mạnh mẽ.

Tăng tốc mạnh mẽLS460 tăng tốc rất mạnh mẽ nhờ động cơ 4.6L 380 mã lực. Động cơ mới V8 vận hành êm, nhẹ nhàng và cải thiện tốc độ rõ rệt (chỉ cần 5.4s để đạt vận tốc 97km/h). Hoạt động bên cạnh động cơ V8 mới sẽ là hộp số tự động 8 cấp, với khả năng lưu chuyển số nhẹ nhàng ở mọi tốc độ. Đây là điểm khiến Lexus đã vượt qua các mẫu xe ô tô cũ giá rẻ khác cùng thời điểm.
Các công nghệ mớiPhiên bản Lexus LS460 đời 2007 được trang bị thêm hệ thống đậu xe tự động mới có giá khoảng 500$. Đây là hệ thống đầu tiên được trang bị trên ô tô. Điều này khiến chiếc xe thêm phần giá trị và nổi trội hơn hẳn.Ngoài ra, mẫu xe ô tô cũ giá rẻ này còn trang bị thêm hệ thống điều hòa 4 luồng, sử dụng những cảm biến được đặt trong xe để đo nhiệt độ cơ thể hành khách.Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống âm thanh sống động với một đĩa cứng dung lượng 30 GB (chứa được khoảng 2000 bài hát).Với mức tiêu thụ nhiên liệu khá ổn (18-19 mpg đường phố và 27 mpg đường trường), chúng ta có thể thấy mẫu xe này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới cho thị trường mua bán ô tô cũ. Hãy liên hệ chúng tôi để sở hữu ngay những mẫu xe ô tô cũ bắt mắt và tham khảo thêm các dòng xe cơ giới khác. Kham khảo thêm một số mẫu xe khác tại website thauxe.com