Bạn muốn các phương pháp tẩy lông tay tự nhiên, có thể thực hiện tại nhà? Bạn đang muốn tẩy lông tay mà chưa tìm được ra cách nào hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu các mẹo tẩy lông tay đơn giản dưới đây nhé.

Mẹo tẩy lông từ bơ


Nguyên liệu:
+ 1 quả bơ,
+ 1 miếng giấy mềm.

Bơ không chỉ là loại hoa quả giúp làm đẹp da mà còn là phương pháp giúp tẩy lông hiệu quả. Việc bạn cần làm là bôi 1 lớp bơ lên vùng lông ở dưới cánh tay, sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó. Cuối cùng lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược lại chiều mọc lông bằng 1 động tác nhanh gọn. Chỉ sau vài lần thực hiện, bạn đã có thể thấy rõ sự khác biệt. Nếu bạn thực hiện thường xuyên sẽ cho hiệu quả không ngờ, là mẹo tẩy lông tay bạn nên nhớ.

Tẩy lông với trứng và bột ngô


Nguyên liệu: 1 quả trứng, 1 thìa đường, ½ thìa bột ngô.

Bạn hãy trộn lòng trắng trứng với 1 thìa đường và ½ thìa bột ngô hoặc ngũ cốc cho tới khi chúng thành một loại bọt nhão vừa phải thì bạn đắp lên mặt cho tới khi lớp bột nhão đó khô, có thể bóc ra được một cách dễ dàng và rửa sạch với nước. Duy trì phương pháp này 2 ngày 1 lần cho tới khi bạn cảm thấy hài lòng với kết quả của mẹo tẩy lông tay này.

>>> cach tay long chan tay

Làm sáp tẩy lông cánh tay, chân
Nguyên liệu: 2 chén đường; 1/4 chén nước; 1/4 chén nước cốt chanh.

Thực hiện: Đổ nước, đường, chanh vào một cái chảo, bật bếp nhỏ lửa và đun nóng. Trong khi thực hiện, bạn nên lưu ý quấy hỗn hợp liên tục để đường tan chảy và sánh lại. Lúc này, hỗn hợp sẽ có màu nâu, sền sệt rất đẹp mắt. Nếu thấy đường vẫn còn trong sáp là do bạn không quấy đều tay trong khi thực hiện. Lúc này tiếp tục phải nấu lại cho tới khi hỗn hợp tan chảy hoàn toàn. Để đảm bảo sáp đã có thể sử dụng được, bạn nhỏ một giọt sáp vào ly nước lạnh. Nếu nó loang ra nghĩa là hỗn hợp vẫn còn lỏng. Còn nó đọng thành giọt phía dưới cốc nước là đã có thể tắt bếp để thực hiện bước tiếp theo.


Sau đó bạn thực hiện vệ sinh vùng da tay cần tẩy lông, tẩy da chết, rồi dùng khăn mềm lau sạch da. Tiếp theo, bôi dung dịch sáp vừa tạo được lên vùng da cần tẩy theo chiều lông mọc, dùng 1 miếng khăn bông sạch miết lên vùng sáp vừa bôi lên da rồi giật ngước hướng lông mọc. Đây là một mẹo tẩy lông tay khá hiệu quả. Sau đó bạn nên bôi 1 lớp kem dưỡng ẩm lên vùng da vừa triệt lông. Bạn có thê duy trì cách này 1 tuần 2 lần, nên thực hiện vào buổi tối.

Mẹo tẩy lông tay với Oxy già
Oxy già còn gọi là dung dịch Hydro Peroxyd được dùng đề rửa vết thương sát trùng. Khi bôi lên lông, chất này sẽ phóng thích “Oxy đang sinh” phân hủy màu đen của lông làm cho bạc màu. Mặc dù không có tác dụng tẩy lông nhưng Oxy già sẽ làm phai màu và làm mờ lông tay chân, giúp màu lông phù hợp với màu da của bạn. Bạn cần đổ Oxy già lên một miếng bông, thấm lên vùng lông tay cần tẩy, để khoảng 30 phút sẽ thấy sự khác biệt rõ rết.

Để triệt lông vĩnh viễn tốt nhất bạn nên dùng công nghệ cao. Và tiêu biểu là công nghệ Laser Diode.

Chúc bạn thành công.