Hỏi: Chào bác sĩ Hà Thanh, cháu không may mắn sở hữu chiếc mũi hếch bẩm sinh. Chiếc mũi vừa nhỏ lại ngắn, lỗ mũi bị hếch làm cho khuôn mặt bất cân đối và thiếu thẩm mỹ. Cháu cảm thấy tự ti với nhan sắc hiện tại. Có giải pháp nào giúp cháu sửa mũi hếch để thoát khỏi tình trạng này không thưa bác sĩ?
(Thúy Trang, Nam Định)


Chào Thúy Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thư về thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Mũi không chỉ là bộ phận đại diện cho vẻ đẹp hài hòa trên toàn khuôn mặt mà ẩn sâu bên trong một chiếc mũi còn chứa nhiều yếu tố tâm linh. Mũi hếch như bạn nói, đầu tiên nó ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề thẩm mỹ và tâm lý của bạn. Thứ hai, mũi hếch trong nhân trắc học và tướng số thì đó là một dáng mũi không đẹp, người sở hữu dáng mũi hếch làm ăn thường không gặp nhiều thuận lợi, dễ bị mất mát của cải.

Vậy giải pháp nào cho mũi hếch?

Sửa mũi Hàn Quốc là gợi ý của bác sĩ Hà Thanh giúp bạn vừa khắc phục được tình trạng mũi hếch, vừa tạo được dáng mũi mới đẹp hơn với chiếc mũi cao, dài, sóng mũi thẳng và mềm mại hình chữ S. trong phẫu thuật thẩm mỹ có hai dáng mũi đẹp là đẹp là dáng mũi S - Line và dáng mũi L - Line. Nhưng ở Việt Nam và các nước châu Á chúng ta ưa chuộng và chủ yếu sử dụng dáng mũi S - Line làm tiêu chuẩn. Vì đặc điểm khuôn của người châu Á là mũi nhỏ, hố mắt không sâu nên mũi chữ S sẽ làm cho gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn rất nhiều. Ngược lại, dáng mũi L - Line (sống mũi cao từ trán mà không có độ cong) lại cực kỳ phù hợp với người châu Âu.


Sửa mũi S Line mang lại vẻ đẹp thanh tú cho gương mặt

Những phương pháp nâng mũi S - Line Hàn Quốc hiện nay

Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một phương pháp tốt nhất. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện có 3 phương pháp nâng mũi S - Line giúp bạn sớm sở hữu chiếc mũi Hàn Quốc tự nhiên nhất.

- Nâng mũi bọc sụn tự thân: Đây là giải pháp được đánh giá là đem lại hiệu quả cao nhất. Bác sĩ sử dụng sụn sinh học nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi. Với chất liệu sụn tự thân (sụn được lấy từ vành tai, sườn non, sụn vách ngăn, sụn cân...) sẽ tránh được tình trạng mũi sau nâng bị lộ đầu mũi, đầu mũi tròn tự nhiên, không bị bóng đỏ, đầu mũi không lệch. Những ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là tạo một chiếc mũi S - Line đẹp tự nhiên nhanh chóng trong vòng 30 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối - không có trường hợp khách hàng bị dị ứng với chất liệu độn.

- Nâng mũi không cần phẫu thuật: Đây là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi sự tiện ích và an toàn mà phương pháp này đem lại. Không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch. Duy nhất chỉ với một mũi tiêm chất làm đầy Filler bạn sẽ hoàn thành ca nâng mũi đẹp hoàn hảo. Đây là phương pháp làm đẹp có lẽ được đánh giá là nhanh nhất trong lịch sử ngành phẫu thuật thẩm mỹ với thời gian 5 phút. Là phương pháp mới ra đời nhưng nó đã nhanh chóng được hàng triệu chị em trên thế giới sử dụng. Thẩm mỹ bs Hà Thanh đã xử lý hàng ngàn ca nâng mũi không phẫu thuật cho chị em có nhu cầu nâng mũi mà sợ đau. Tuy thực hiện rất nhanh chóng, nhưng phương pháp làm đẹp này vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Tổ chức FDA và CE đã kiểm nghiệm và chứng nhận độ an toàn và hiệu quả mà phương pháp này đem lại cho người tiêu dùng.

Sửa mũi bao lâu thì lành?

Thông thường trong quá trình sửa mũi bạn không có cảm giác đau đớn nào nhờ tác dụng của thuốc gây tê, nhưng khi về nhà bạn sẽ thấy xuất hiện một số triệu chứng sưng và đau. Tuy nhiên, đây là một hiện tượng hết sức bình thường sau phẫu thuật. Hiện tượng này sẽ giảm dần và hết hẳn ở ngày thứ 2. Trong thời gian đầu sau phẫu thuật bạn nên chú ý đến chế độ chăm sóc, dáng mũi sẽ cố định và đẹp tự nhiên sau 1 - 3 tháng thực hiện tùy vào cơ địa từng người.

Để sửa mũi hếch được đẹp và tự nhiên, bạn Thúy Trang có thể gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!
Chúc bạn Thúy Trang luôn xinh đẹp và hạnh phúc!