Để cho bé có một giấc ngủ thật ngon và ấp áp thì yếu tố đầu tiên và quyết định chính là chiếc giường ngủ. Nhưng không phải chiếc giường trẻ em nào cũng đáp ứng được điều đó. Vì vậy để chọn được chiếc giường ưng ý và hợp lý nhất bạn cần biết đến 2 yếu tố đầu tiên và cơ bản nhất dưới đây:


Giường ngủ cho bé
1. Xem xét về kiểu dáng
Điều đầu tiên nên xuất hiện trong đầu bạn khi chọn mua chính là kiểu dáng giường cho bé. Để có được một chiếc giường có kiểu dáng mà cả mẹ và bé đều ứng ý thì bạn hay căn cứ vào giới tính của bé, độ tuổi, sở thích các nhân và phong cách căn phòng của bé như thế nào.
>>> Bạn có thể tham khảo và lựa chọn kiểu dáng giường tại đây nhé: Giường trẻ em

Ngoài ra, bạn có thể đưa bé đi chọn và mua cùng để đảm bảo được bạn sẽ chọn được chiếc giường ưng ý của mình mà cũng là chiếc giường mà bé yêu thích. Điều này sẽ khiến bé cảm thấy thích thú và được tôn trọng, bé sẽ càng yêu thích chiếc giường đó hơn vì đó là chiếc giường mà chính bé lựa chọn.
2. Đảm bảo độ an toàn
Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn giường cho bé. Một chiếc giường đẹp, nhưng không đảm bảo an toàn cũng sẽ dễ gây tổn thương cho bé, khiến bố mẹ không an tâm và lo lắng nhiều hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giường khác nhau được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên (keo, thông, tần bì, sồi,...), gỗ công nghiệp,..... Và theo đó mà độ an toàn cho giường của bé cũng khác nhau.
Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ càng hoặc tham khảo ý kiến người thân và mọi người xung quanh để có được một lựa chọn tốt nhất. Và một chiếc giường trẻ em được làm bằng gỗ tự nhiên đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và yêu thích bới nó đem đến sự bền đẹp, chắn chắn và an tâm cho các bậc phụ huynh. Ngoài ra với loại giường như vậy sẽ giúp xương sống của bé được phát triển một cách tốt hơn, toàn diện hơn.
>>> Xem thêm: Giường trẻ em và cách lựa chọn hợp lý an toàn cho bé

Dưới đây IDPKIDS xin giới thiệu tới bạn một số loại giường đơn giản mà thật tiện lợi cho mẹ và bé:
1. Giường trẻ em đa năng "2 trong 1"

Giường đơn trẻ em IDP_GD6811
Không chỉ là một chiếc giường ngủ đáng yêu mà đây còn là tủ đồ cho bé thông minh với nhưng ngăn kéo ngộ nghĩnh. Nó sẽ là một trợ thủ đắc lực cho mẹ khi giải quyết được nỗi lo đồ đạc của bé luôn lộn xộn và không có chỗ để trong phòng, ngoài ra nó sẽ giúp bé tự học được tính ngăn nắp khi sắp xếp đồ với những ngăn kéo đáng yêu ngay dưới chiếc giường ngủ của mình.
2. Giường cho bé với hình các con vật ngộ nghĩnh

Phòng cho bé IDP77306
Với hình nhưng con vật ngộ nghĩnh và đáng yêu trên thành giường hoặc xung quanh giường sẽ khiến bé cảm thấy thích thú hơn và dễ dàng chọn mua hơn cho mẹ. Bạn có thể chọn hình các con vật theo tuổi bé hoặc theo sở thích của bé, nó sẽ thu hút bé hơn và giúp bé có một giấc ngủ ngon trọn vẹn. Thế là cha mẹ không phải dục các bé đi ngủ nữa rồi.

>>> Xem thêm các loại Giường đơn trẻ em

Nguồn: idpkids.com