Câu hỏi tư vấn:
Chào mọi người, mình đang định đi nhấn mí và nghe đâu mọi người hay bàn tán đi nhấn mí số 9 Nguyễn Khắc Nhu. Không biết địa chỉ đó thế nào nên mong các bạn tư vấn giúp để mình rõ hơn.
Cảm ơn mọi người!
(Ái Ninh, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Nhấn mí hiện là phương pháp cải thiện đôi mắt được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phương pháp nhấn mí mắt này không chỉ dành cho người có mắt một mí mà còn đối với những người mắt mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau hoặc đã nhấn mí nhưng không thành công, nếp mí không rõ. Đây dường như là giải pháp hoàn hảo để tô điểm đôi mắt bạn thêm hấp dẫn, sinh động.Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Hiền, nhấn mí là kỹ thuật làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da, tạo mắt hai mí tồn tại vĩnh viễn, chỉnh sửa thành mắt hai mí không cần phẫu thuật được thực hiện đơn giản. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí. Kỹ thuật này dùng chỉ khôngtiêu, mỗi bên mí sẽ được đính 3 – 4 mũi chỉ. Kết quả là tạo mắt hai mí mà không phải qua phẫu thuật, lại rất an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Kiến thức cần biết:
>>chi phí bấm mí hàn quốc
>>Bấm mí mắt hàn quốc

Đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên và quyến rũ không còn là ước mơ xa vời. Những băn khoăn về hiệu quả sau chỉnh sửa không còn là vấn đề khiến phái đẹp phải e ngại. Thẩm mỹ viện Ngọc Hiền sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên, cuốn hút với ánh nhìn gợi cảm............

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

.........Xem đầy đủ với nhiều tình tiết gây sốc tại: Nhấn mí số 9 Nguyễn Khắc Nhu