Câu hỏi tư vấn:

Chào Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em đang là sinh viên năm cuối, đang tính sang bên mình để cải thiện đôi mắt mí lót bé tí làm em thiếu tự tin. Bởi tài chính hạn hẹp nên em muốn hỏi bên mình bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền. Mong thẩm mỹ viện giải đáp thắc mắc cũng như các vấn đề liên quan để em được rõ hơn ạ!
Em cảm ơn!
(Thư, Vũng Tàu)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Làm đẹp, kể cả làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ là một nhu cầu rất chính đáng của mọi con người. Nhất là trong một xã hội phát triển, khi mà con người ngày càng bớt đi nỗi lo cơm áo gạo tiền. Một tiêu chí cơ bản của bảng đánh giá chất lượng cuộc sống.Tự nhiên quyến rũ nhờ đôi mắt mang lại

Bạn biết đấy, ở Hàn Quốc phần lớn các phụ nữ sử dụng đến 40-50% số tiền mà mình kiếm được hàng tháng để mua mỹ phẩm, săn sóc cơ thể và làm phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài đường rất nhiều phụ nữ đẹp, họ sửa mũi, cắt mí đôi, căng da mặt... và đẹp thật. Với hàng chục bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ cho một thành phố đã nâng ngành thẩm mỹ lên hàng nghệ thuật. Sống trong một xã hội nhiều người đẹp, chắc cũng thú vị lắm.

Có thể bạn quan tâm:
>>Căng da mặt bằng chỉ
>>Gọt mặt an toàn

Ở Việt Nam chúng ta, tuy rằng việc tiếp nhận phẫu thuật thẩm mỹ còn hơi chậm nhưng hiện nay thẩm mỹ Hàn Quốc cũng kịp thời trở thành một xu hướng mới được nhiều chị em đón nhận và quyết định lựa chọn để giúp mình thêm phần hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều được thực hiện mơ ước to lớn đó của mình khi tài chính là một trong những vấn đề lớn cản trở quyết định làm đẹp của họ.Cặp mắt đẹp quyến rũ thu hút người nhìn

Được biết bạn đang là một cô sinh viện, việc bạn quyết định đi cải thiện cặp mắt của mình và quan tâm việc bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền là điều không lấy làm lạ. Nhưng bạn có thể yên tâm với đôi mắt đẹp như mơ với kỹ thuật bấm mí được thực hiện đơn giản, nhanh chóng diễn ra tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc với giá chỉ từ 15 triệu đến 18 triệu cùng các ưu đãi kèm theo, chắc chắn hiệu quả thẩm mỹ của đôi mắt mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn đang xem bài viết: Bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền