Để được chiếc mũi như mong muốn nhiều người đã tìm đến với phương pháp trang điểm với mong muốn có thể khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi xấu. Nhưng phương pháp này được đánh giá là khá mất thời gian và chỉ mang lại hiệu quả "chốc lát". Với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line đây chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho những cô nàng mũi thấp, mũi lệch...mắc những khuyết điểm về mũi.


Làm đẹp không chỉ là nhu cầu mà còn là tham vọng của "một nửa" thế giới. Đặc biệt, với người phụ nữ, chiếc mũi chính là điểm nhấn đáng lưu ý trên khuôn mặt, một chiếc mũi thanh tú và cân đối với dáng mũi cao và "đường cong" mềm mại giúp họ luôn tự tin để "đối mặt" với nhiều hoàn cảnh khác nhau.


Với nhiều người không có may mắn sở hữu chiếc mũi như mong muốn thì giờ đây có thể yên tâm là bạn hoàn toàn có thể làm đẹp bằng công nghệ. Công nghệ nâng mũi S line ra đời và bước đột phá mới trong công nghệ nâng mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh thoát theo tiêu chuẩn S line cân đối với bố cục khuôn mặt.


Nâng mũi S line là một trong những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, nắm giữ nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ cũng như khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ, nâng mũi thẩm mỹ trở thành sự lựa chọn hàng đầu không chỉ thu hút nhiều ngôi sao điện ảnh mà còn ảnh hưởng không nhỏ và trở thành trào lưu làm đẹp của hàng triệu cô gái trẻ tại đất nước này.


Nâng mũi S line là gì ?

Tại Việt Nam, nâng mũi S line trở thành trào lưu đang nở rộ và là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, không giúp bạn điều chỉnh dáng mũi cao như mong muốn là phương pháp này là tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi và dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi...mang đến kết quả lâu dài và ổn định.
Một chiếc mũi được gọi là Sline khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối tất cả hòa hợp với tổng thể khuôn mặt.


Nâng mũi S line ở đâu đẹp?


Để đạt đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như hiệu quả an toàn, một địa chỉ nâng mũi S line đẹp đáng tin cậy góp phần không nhỏ để bạn hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Địa chỉ được đánh giá cao khi có đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Sở Y tế cũng như có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một gợi ý hoàn hảo, với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, không những thế, bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình và có thời gian tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào tại đây.
Cơ sở vật chất được đánh giá cao về chất lượng, thường xuyên chuyển giao công nghệ hiện đại từ những nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Đức...được đưa vào quá trình làm đẹp mang đến sự hoàn thiện vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng.


Nâng mũi S line giá bao nhiêu ?

Đi song song với chất lượng thì vấn đề giá cả được nhiều chị em quan tâm và có ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định lựa chọn nâng mũi Sline. Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, mức giá dành cho nâng mũi S line dao động từ 25 - 40 triệu. Với mức giá này được đánh giá hoàn toàn phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng có nhu cầu nâng mũi cải thiện vẻ đẹp.


Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ, Quý khách vui lòng liên hệ hotine 0986 222 911 bác sĩ Hà Thanh sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ bạn đặt lịch nhanh chóng. Đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời nhất.