Để che đi khuyết điểm vòng mông nhỏ và lép, các chị em thường tìm đến quần độn mông. Vậy đâu là quần độn mông được các chị em lựa chọn nhiều nhất chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
Quần độn mông silicon

Hiện nay, quần độn mông silicon là quần bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, bởi loại quần này giúp tạo dáng mông to tròn rất tốt. Loại quần cũng có độ bền cao so với các loại quần độn mông khác, tuy nhiên khi sử dụng lâu sẽ không tốt cho vùng da mông của bạn, về lâu dài sẽ làm bạn khó chịu, mẩn ngứa. Đặc biệt khi thời tiết vào mùa hè, nóng nực.


Quần độn mông silicon bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

So với các quần độn mông khác thì quần độn mông silicon giá thành thường cao hơn từ 120.000 đến 150.000 VNĐ. Quần độn mông có tác dụng giúp mông to, đẹp hơn, tuy nhiên bạn đừng nên lạm dụng nó quá nhiều nhé!

Quần độn mông đúc

Quần độn mông đúc ưu điểm là không thấm nướcQuần độn mông đúc có ưu điểm là không thấm nước, không có mối nối nên rất tiện dụng, thích hợp cho cả việc đi bơi. Vì vậy, quần độn mông này rất thông dụng với chị em phụ nữ, giá cả cũng rẻ hơn so với quần độn mông silicon, giao động từ 80.000 – 100.000VNĐ.

Quần độn mông bằng mút

Quần độn mông mút giá thành thấp hơn cả hai loại trên, quần này chỉ giúp vòng 3 to hơn 10mm, nhưng quần độn mông này mềm hơn và khi mặc giống với mông tự nhiên hơn. Tuy nhiên, với quần này bạn cũng không nên mặc quá thường xuyên, nó sẽ ảnh hưởng tới vùng da mông của bạn. Bạn chỉ nên mặc chúng khi thực sự cảm thấy cần thiết.


Quần độn mông bằng mút mềm hơn và trông tự nhiên hơn, nhưng chỉ làm tăng 10mm

Quần độn mông là giải pháp nhanh nhất giúp bạn có vòng 3 to lên nhanh chóng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, quần độn mông chỉ là giải pháp tạm thời, không làm cho vòng 3 của bạn to hơn thật sự và quần độn mông cũng có thể gây ra nhiều rủi ro cho da của bạn. Vì vậy, khi sử dụng quần bạn nên lưu ý.

Ngoài ra, để có vòng 3 to, đẹp tự nhiên bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là giải pháp làm đẹp vòng 3 an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao.


Giải pháp nâng mông nội soi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Nâng mông nội soi là giải pháp đưa túi độn mông vào bên trong khoang mông qua vết rạch ở rãnh liên mông sau đó khâu chỉ thẩm mỹ không gây đau đớn và không để lại sẹo. Túi độn rõ nguồn gốc, xuất xứ, thích ứng nhanh với cơ thể, mềm mại an toàn tuyệt đối cho chị em. Đem lại cho chị em vòng mông to và tự nhiên mà không cần phải sử dụng quần độn mông khó chịu nữa.
Nguồn: Các loại quần độn mông được nhiều chị em lựa chọn hiện nay