Thiết kế chung cư Phòng khách chính là nên tảng của không gian gia đình. Một số người thích phòng cách cầu kì, sang trọng nhưng có người lại thích phòng khách ấm áp, bình dị nhưng đơn giản, dễ sử dụng đồ đạc dễ lau chùi.
Không quá cầu kỳ, những đồ nội thất sau sẽ đem lại sẽ đem lại cho phòng khách của bạn nét đẹp hiện đại, sự thân thiện, thoải mái và thái độ hiếu khách.

Thiết kế nội thất chung cư với thảm sàn
Nếu thực sự không có quá nhiều nhu cầu về thảm sàn, lại ngại giặt giũ, nhà có trẻ nhỏ thì bạn nên lựa chọn loại thảm tre, vừa mát lại dễ chịu, giá thánh vừa phải, về sinh thảm dễ dàng.
Gối ngồi
Một vật dụng linh hoạt khi nhà bạn có bàn thấp kiểu Nhật, nó cũng là đồ vật hữu hình cho nhà có trẻ nhỏ. Gối ngồi phải mềm, không có cạnh đứng, dễ dàng sử dụng.
Tủ hoặc kệ
Giúp cho phòng khách trở lên gọn gàng hơn khi muốn lưu giữ, trưng bày các đồ lưu niệm yêu thích,những kỉ vật đáng giá hoặc những quyển sách.

Sofa
Đặc tính thoải mái và phong cách, thêm vẻ đẹp cổ điển đang trở thành xu hướng lựa chọn sofa hiện nay. Vải bọc có thể sử dụng một miếng bọt biển lau sạch khi sofa bị vấy bẩn.
Ghế tựa
Chọn loại da bọc chất lượng cao không lún
Gối tựa
Đem lại sự êm ái cho người sử dụng. Kết cấu và màu sắc có thể bổ sung cho căn phòng ấn tượng.

Bàn uống café
Nên đặt gần của sổ, nơi mở ra khung cảnh đẹp có thế nhìn ngắm
Thiết kế chung cư tranh ảnh và vật dụng khác
Điểm nhấn của mỗi căn phòng đều đến từ các bức tranh hoặc góc nhỏ nào đó mang phong cách của bạn. Thú vị với chiếc kệ nhỏ xinh, trên treo tranh và ghế màu trắng mềm mại. Nơi đây có thể dùng để nghỉ ngơi, đọc sách báo, tạp chí
Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng với Chất lượng Thiet ke noi that chung cu của NỘI THẤT LUXXY đem lại.


TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ : Tầng 4 - Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG : Tầng 2- Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.7373.109
SHOWROOM TRƯNG BÀY NỘI THẤT: Tầng 3- Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: thietke@noithatluxxy.vn
Website: noithatluxxy.vn-thicongnoithatpro.vn-noithatluxxy.com