Ngày nay nhiều người vẫn chưa hiểu bột đá là gì và ứng dụng của nó ra sao. Bột đá là gì? Bột đá là một loại sản phẩm tồn tại dưới dạng bột bao gồm các sản phẩm như: bột đá vôi, bột đá caco3……là khoáng chất được sử dụng rộng rãi nhất trong các ngành thức ăn chăn nuôi và các ngành công nghiệp như: sơn, giấy, nhựa, làm đá xây dựng, vật liệu xây dựng như xi măng, vôi…... Chúng tôi chân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm bột đá chất lượng cao, được tuyển chọn và sản xuất từ các mỏ đá lớn ở Việt Nam, bằng công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại.

Sản phẩm bột đá của chúng tôi được sản xuất theo quy trình công nghệ tự động, với hệ thống máy nghiền bột đá, nghiền siêu mịn theo chu trình khép kín, thiết bị phân ly tiên tiến có thể điều chỉnh kích cỡ hạt bột đá, đồng thời đảm bảo độ đồng đều cho sản phẩm. Nguồn nguyên liệu là đá trắng tinh khiết được khai thác và chọn lựa trực tiếp từ mỏ.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đá ốp lát cao cấp dành cho các công trình xây dựng như: tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, nhà ở….với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước khác nhau quý khách có nhiều lưa chọn cho ngôi nhà thân yêu. Sản phẩm đá thanh hóa của Công ty chúng tôi có nguồn cung câp ổn định, số lượng lớn, sản phẩm luôn có sẵn, chất lượng đảm bảo, giá cả hơp lý

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng tại Hà Nội: P801, Tòa nhà CTM (Tháp B), 299 Cầu Giấy, Hà Nội
Tel : 0466813535 - Fax: 0435683987 - Hotline: 0983268662 - 0965980999
Website: www.daoplatthanhhoa.com, www.botda.org