[B]Sắp tới ngày lễ tình nhân bạn đang băn khoăn không biết diện váy, [URL="http://aodoi.com.vn"]ao doi[/URL] gì khi đi chơi cùng chàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Ngoài váy bạn cũng có thể diện [URL="http://aodoi.com.vn"]áo đôi[/URL] cùng chàng cũng là 1 ý tưởng rất hay trong ngày này.[/B]

Lễ tình nhân đã gần kề, hẳn là không ít cô gái đều đã mường tượng ra buổi hẹn hò lãng mạn ngày hôm đó, chiếc váy đẹp mình sẽ mặc, đôi giày mình sẽ đi, chiếc túi mình sẽ mang và làm sao để thật duyên dáng trong mắt chàng. Thử xem bạn hợp với kiểu váy nào dưới đây nhé!

[B]1. Khoe trọn đường cong[/B]

Còn dịp nào để thích hợp diện một chiếc váy sexy, khoe trọn đường cong hơn là ngày Valentine? Hãy để cho chàng trai của bạn bất ngờ với hình ảnh mới mẻ của cô bạn gái chẳng bao giờ biết mặc váy là gì. Để cho chàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn và chắc chắn, một chút phá cách này sẽ đem lại những cảm hứng yêu thương mới cho hai bạn sau buổi hẹn hò.
[CENTER][IMG]http://d.f10.photo.zdn.vn/upload/original/2012/08/25/13/41/13458768741977609252_574_0.jpg[/IMG]
[IMG]http://d.f10.photo.zdn.vn/upload/original/2012/08/25/13/41/13458768741977609252_574_0.jpg[/IMG][/CENTER]

Được cho là khá kén dáng và dễ làm lộ khuyết điểm, nhất là vòng eo nên bạn gái hãy chịu khó một chút khi quyết định diện váy bó. Đôi khi để mặc đẹp một trang phục, bản thân bạn cũng cần có những cố gắng nhất định trong việc hoàn thiện bản thân mình. Hãy đến phòng tập và ăn uống điều độ vài ngày trước buổi hẹn hò. Thẳng lưng, hóp bụng và ưỡn ngực khi sải bước cũng là bí quyết nhỏ để bạn khoe được vóc dáng trong chiếc váy ôm sát cực kỳ tôn dáng.

[B]2. Kín đáo nhưng đủ gợi cảm[/B]

Một chiếc váy kín cổng cao tường nhưng có đường cut-out hình giọt lệ sau lưng hoặc trước ngực áo đôi khi là đủ để bạn trở nên gợi cảm. Hãy chọn và tập trung vào những chi tiết đắt giá tương tự nếu bạn chưa đủ tự tin để diện kiểu váy bodycon như ở trên. Nắm chắc những lợi thế của mình để khoe đúng điểm cần khoe và giấu những điểm cần giấu, đó chính là bí quyết cho bạn mặc đẹp mọi trang phục.

Chiếc váy ngắn sexy chưa chắc đã thu hút chàng bằng kiểu váy dài xẻ nhẹ nhàng khoe vừa phải đôi chân thon thả; kiểu váy khoét sâu cổ khoe vòng một căng đầy cũng chưa đảm bảo đem lại hiệu quả hơn kiểu váy cổ thuyền để lộ chiếc cổ dài với phần xương quai xanh tinh tế. Cứ như thế, quyến rũ chàng theo cách của riêng bạn mà không cần quá nhiều sự phô diễn.