Những ngày cuối cùng năm 2014 sắp đi qua đánh dấu 1 năm thành công của ngành thời trang nói chung và sự phát triển của các mặt hang đồng hồ thời trang nói riêng. Chúng ta cùng nhìn lại các cặp đồng hồ nữ, nam ấn tượng nhất năm 2014 để có thấy thấy được sự đột phá lớn như thế nào của chúng trong những năm vừa qua.Ở thị trường Việt Nam đa phần các loại đồng hồ được chia làm hai loại riêng biệt đó là đồng hồ dây da à đồng hồ dây kim loại. Với mỗi loại lạ có nhiều kiểu mẫu khác nhau để tạo nên những nét độc đáo riêng biệt đối với từng sản phẩm.Đầu tiên chbgs ta phải kể đến các mẫu đồng hồ nữ thời trang. Nổi bật trong đó là chiếc đồng hồ dây da nữ, đây là 1 mẫu tuy không phải là mới, không quá nổi bật nhưng nó lại đem lại cho người dùng sự tiện lợi nhất có thể. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế nó đã làm say đắm không biết bao nhiêu trái tim của các cô gái trẻ. Chính sự đơn giản trong việc kết hợp chiếc đồng hồ với dây da tạo nên 1 sự phối hợp tuyệt vời. Dây da sẽ giúp cho người dung có cảm giác dễ chịu, mềm mại không gây tác động xấu đến làn da như nổi mẩn đổ, phồng rát… Với sự kết hợp này thì chiếc đồng hồ dây da nữ thời trang xứng đáng là 1 mẫu được tôn vinh trong năm nay và thực tế đã chứng minh rằng đó là điều hoàn toàn đúng hi mà lượng người đặt mua chúng chiếm đến hơn 60 % lượng khách hang.

Thứ hai chúng ta phải kể đến chiếc đồng hồ dây kim loại: Với sự kết hợp bằng kim loại sẽ tạo cho người dùng cảm giác khỏe, năng động tự tin hơn trong công việc. Nổi bật của dòng sản phẩm này trong năm qua chính là chiếc đồng hồ cơ giá rẻ đây được coi là 1 con ngựa ô của năm nay nó đã đánh dấu sự trở lại hoàn hảo. Minh chứng cho nó chính là sản phẩm đồng hồ cơ được mọi người đánh giá chính là sự chuyển mình ngoạn mục, nó có thể phát triển rất mạnh trong những năm tiếp theo do xu hướng chọn mua đồng hồ giá rẻ sẽ liên tục tăng hơn nữa và có thể trở thành mặt hang tiêu biểu cho nhứng năm tiếp theo.


Còn rất nhiều thong tin thú vị khác các bạn có thể xem them tại phacach. Vn cửa hàng chuyên bán buôn bán lẻ các loại đồng hồ thời trang giá rẻ toàn quốc.