Chào bác sĩ, con tôi mắt 1 mí nên tôi tính sẽ đưa cháu đi bấm mí Hàn Quốc. Không biết bên mình bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ để tôi còn xem xét tài chính của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp cho.

Trả lời

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ không bóc tách, không rạch và đặc biệt không gây đau nhức hay gây sưng tấy cho người tham gia phẫu thuật nên trước tiên bạn có thể yên tâm để bé nhà mình được tham gia bấm mí chị nhé.

Gợi ý xem: Bấm mí Hàn Quốc có đau không, bam mi han quoc gia bao nhieu

Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với những kiến thức sau khi tu nghiệp tại xứ Hàn, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện[/b] đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng một đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên ngoài mong đợi của họ.Cũng như bạn, đã có khá nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ bấm mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều có thắc mắc Bấm mí Hàn Quốc[/b] giá bao nhiêu? Thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, và đặc biệt là chi phí dịch vụ hầu hết đều phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Chi phí bấm mí Hàn Quốc là 6 triệu đồng bạn nhé

Bấm mắt 2 mí là một kỹ thuật nhẹ nhàng không cần phẫu thuật nên bạn có thể nhanh chóng hoạt động bình thường mà không cần phải kiêng khem hay tránh hoạt động như các phẫu thuật phức tạp khác.