Luôn là những người đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất để làm đẹp, không ít các mỹ nhân của làng giải trí thế giới đã thực sự đổi vận sau khi nhấn mí vĩnh viễn. Nếu không tìm hiểu hoặc để ý sâu đến đời tư của những ngôi sao giải trí này, có lẽ không ít người trong số chúng ta từng ao ước và ngưỡng mộ tối đa vẻ đẹp thiên thần mà tạo hóa đã ban cho họ. Nhưng thực tế thì sao, phẫu thuật thẩm mỹ thực tế đã sửa lại những lỗi tạo hình của tạo hóa này.

Nhấn mí lên ngôi ngày càng ngoạn mục

Ban đầu chỉ là một phương pháp được thử nghiệm, nhưng ngay sau khi đạt được thành quả, nhấn mí vĩnh viễn đã nhanh chóng trở thành mối quan tâm, tò mò của nhiều ngôi sao Hàn Quốc. Phương pháp này được áp dụng ở nhiều gương mặt tên tuổi như Thành Long, Angelababy, Park Min Young...Từ đó, giới trẻ Hàn Quốc tạo nên làn sóng nhấn mí và lan tỏa dần đến nhiều quốc gia khác trên thế giới cùng với sự bùng nổ của công nghệ làm đẹp. Hiện nay, cùng với nhấn mí vĩnh viễn, nâng mũi S line và gọt cằm V line cùng đứng vào hàng những phương pháp làm đẹp được yêu thích nhất.
Nhấn mí vĩnh viễn là gì? Nhấn mí giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn là 1 trong những phương pháp làm đẹp tiên tiến, an toàn và hiệu quả tích cực nhất hiện nay. Phương pháp này thực chất chỉ là 1 thủ thuật thẩm mỹ nhỏ nên không gây đau nhức, không biến chứng và hoàn toàn không để lại sẹo. Thực hiện phương pháp này bằng cách luồn chỉ y tế để đính da mí và cơ nâng mi. Từ đó hình thành nên nếp mí mới rõ nét và tạo cho đôi mắt có độ lớn như mong muốn. Sau từ 3 – 5 ngày, bạn sẽ cảm nhận rõ nét sự tự nhiên và thẩm mỹ từ đôi mắt mà không hề thấy bất cứ dấu vết nào.

Nhấn mí có đau không? điều đó không hề quan trọng với các sao

Với sự lan tỏa hình ảnh trước công chúng và ánh hào quang rực rỡ từ showbiz, nhiều ngôi sao, hotgirl đã bất chấp sự đau đớn, những nguy cơ có thể xảy ra để nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi bản thân mình. Trong khi đó, nhấn mí vĩnh viễn chỉ là một thủ thuật hết sức đơn giản, được tiến hành cực nhanh chóng, không đau đớn, không biến chứng thì không có lý do gì để họ không sử dụng.Han Eun Jung, cô em gái trong bom tấn "Ngôi nhà hạnh phúc" sau khi nhấn mí đã bỗng chốc trở thành hình mẫu và biểu tượng sắc đẹp được hàng trăm nhãn hàng săn đón quảng cáo. Hay Kim Ah Joong - thiên thần trong "Sắc đẹp ngàn cân" cũng đã phải nhờ đến phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn để có được vẻ đẹp đáng ghen tỵ này. Vậy thì nhấn mí có đau không - điều đó đâu còn quan trọng so với những thành công của họ?

Chúng ta có thể học tập gì từ những ngôi sao này?

Rõ ràng, thế kỹ mà chúng ta đang sống, cơ hội được đẹp lên là chia đều cho tất cả mọi người. Nếu như nhấn mí vĩnh viễn có thể làm bạn đẹp lên, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống thì còn điều gì khiến bạn chần chừ mà không đi thực hiện ngay thủ thuật này?Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi khi chỉ cần ngôn ngữ từ đôi mắt cũng đủ làm thay đổi cuộc sống, tình duyên và vận mệnh của bạn. Hãy tìm đến một thẩm mỹ viện uy tín, an toàn để thay đổi và làm mới chính bản thân mình với công nghệ nhấn mí vĩnh viễn. Chúc bạn sớm có được vẻ đẹp của đôi mắt như những ngôi sao hàng đầu!