Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Sách Sự sống sau cái chết Deepack Chopra

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Sách Sự sống sau cái chết Deepack Chopra

  Đã bao giờ bạn nghĩ đến cái chết? Chết có phải là hết hay không? bạn có phải là người thuộc trường phái duy tâm hay không? Với tôi, tôi luôn muốn tin rằng có một thế giới khác đằng sau cái chết, và thế là, tôi tình cờ đọc được cuốn sách sự sống sau cái chết của tác giả Deepack Chopra. Đọc xong cuốn sách này, không phải tôi trở nên mê tín dị đoan, mà tôi trở lên tin vào các khả năng phi thường mà cuộc sống có thể tạo ra.

  Trong cuốn sách của mình, Deepack Chopra, được biết đến là một tác gia danh tiếng về tâm linh và triết lý sống, ông đưa ra một chủ đề đã gây ra nhiều tranh luận từ rất nhiều trường phái, ông đặt ra trong đó một câu hỏi có sức ảnh hưởng lớn đến nền tảng sự tồn tại của chúng ta. Lập luận dựa trên những kinh nghiệm sâu sắc, kiến thức tích lũy của triết học Veda cổ đại cùng với trí thức về vật lý hạt cơ bản, tác giả đã xem xét và đưa ra các giả thuyết về những tình huống và khả năng phi thường chờ đợi chúng ta ở cõi chết. Đi kèm với đó còn là những bài tập kích thích tư duy, cung cấp kiến thức cho bạn để bạn có thể hiểu sâu hơn về thế giới bí mật ấy, định hình rõ bản thân mình là ai trong thế giới ấy.

  Chopra không sử dụng những kiến thức mê tín dị đoan được lưu truyền, ông dựa trên những khám phá và phát hiện của khoa học tiên tiến cùng với tư tưởng truyền thống vĩ đại để lập ra một tấm bản đồ về cõi vĩnh hằng. Đó là cuộc hành trình cuốn hút vào nhiều tầng bậc của ý thức. Nhưng trên tất cả, thông điệp chính mà ông đưa ra trong cuốn sách chính là: Người mà bạn gặp ở bên kia thế giới cùng với những điều mà bạn sẽ trải nghiệm ở đó phản ánh niềm tin, khát vọng và ý thức hiện tại của bạn.

 2. The Following User Says Thank You to hong_nguyendt For This Useful Post:

  Hoa Sen (01-16-2015)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •